รวมไอเดียแต่งห้องสุดเจ๋ง แบ่งตามประเภทของห้อง เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ

15 ไอเดียตกแต่งห้องครัวสวย เปลี่ยนห้องครัวเดิมๆ ธรรมดาให้เป๊ะและปัง !

ห้องครัว เป็นห้องสำหรับการทำอาหารและจัดเก็บอุปกรณ์ในการทำครัวทุกชนิด นอกจากนี้ ยังเป็นพื้นที่สำหรับสร้างความสุขให้สมาชิกภายในบ้านได้อีกด้วย เพราะการทำอาหารก็นับเป็นกิจกรรมสร้างสุขอีกอย่างหนึ่งที่คนรักการทำอาหารไม่ควรพลาด แต่อย่างไรก็ตาม การตกแต่งห้องครัวก็เป็นเรื่องสำคัญ ใครที่รักการตกแต่งบ้าน หันมาตกแต่งห้องครัวด้วยไอเดียดีๆ เหล่านี้ รับรองห้องครัวจะสวยเหมือนใหม่และโดนใจคนทำครัวอย่างมากเลยล่ะ Read more

40 workspace พื้นที่เล็ก แต่สเป็กโดนใจ !

workspace พื้นที่ทำงานภายในบ้าน หรืออาจจะเรียกอีกอย่างว่า โฮมออฟฟิศก็ใช่ พื้นที่นั่งทำงานมุมนี้ เราสามารถจัดสรรให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะบ้านเล็กที่อาจจะมีพื้นที่ทำงานค่อนข้างจำกัด ถ้าเช่นนั้น ลองมาดูกับ 40 พื้นที่นั่งทำงานภายในบ้านที่มาพร้อมพื้นที่จำกัด แม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ก็เป็นสเป็กที่โดนใจใครหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว มาดูกันนะคะว่าชวนให้น่าแต่งตามอย่างไร Read more

สุดยอด 40 ไอเดียแต่งห้องน้ำสวยด้วยชั้นวางหลากสไตล์ เพิ่มพื้นที่ใช้งานอย่างสุดคุ้ม !

ห้องน้ำ เป็นห้องที่มีบทบาทสำคัญต่อทุกคนในการอยู่อาศัยภายในบ้าน หากไม่มีห้องน้ำ เราก็ไม่สามารถชำระล้างทำความสะอาดร่างกายได้ และห้องน้ำเรายังสามารถจัดสรรปันส่วนให้กลายเป็นโซนอาบน้ำได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่ต้องการบรรยากาศของการอาบน้ำหรือนอนแช่อ่างอาบน้ำอย่างแสนผ่อนคลาย นอกจากนี้ เรายังสามารถตกแต่งห้องน้ำให้สวยน่าใช้งานได้อย่างง่ายๆ เช่นกัน วันนี้ aroundidea.com เลยหยิบมาฝากกับไอเดียตกแต่งห้องน้ำและห้องอาบน้ำ โดยการจัดเก็บของจำเป็นใช้บนชั้นวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม บางชิ้นงานยังเป็นงาน DIY ที่มีเสน่ห์อีกด้วย จะสวยงามและน่าจัดแต่งตามแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ Read more

15 ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สวย เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนให้มีเสน่ห์จุใจยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่น เป็นห้องที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับบ้านทุกหลัง เพราะห้องนั่งเล่น ถือว่าเป็นจุดศูนย์รวมของสมาชิกทุกคนให้มารวมตัวกันภายในห้องนั่งเล่น แถมยังเป็นพื้นที่ที่มาพร้อมบรรยากาศผ่อนคลาย พูดคุย สนทนากันได้อย่างจุใจ พร้อมกันนี้ หากเราสามารถตกแต่งห้องนั่งเล่นดีๆ ให้สวย ก็อาจจะกลายเป็นห้องรับแขกในตัวด้วยก็ยังได้ ในวันนี้ใครที่ยังคิดไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นไม่ออก aroundidea.com เรามีมาฝากกันแล้วค่ะกับ 15 ไอเดียการตกแต่งอย่างสวยงาม จะมีแบบไหนบ้าง มาติดตามกันเลย Read more

เติมแต่งกลิ่นอายแห่งความสุนทรีย์ไปกับ 30 ไอเดียแต่งห้องนอนหลากสไตล์

ห้องนอน เป็นห้องที่เอาไว้สำหรับนอนพักผ่อนหย่อนใจ หากตกแต่งเป็นอย่างดีก็จะทำให้ได้บรรยากาศที่น่าพักผ่อนตลอดคืน เป็นห้องที่เติมเต็มกลิ่นอายแห่งความสุนทรีย์ได้อย่างลุ่มลึกทุกการล้มตัวลงนอน วันนี้ใครอยากปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนใหม่ๆ ดูบ้าง aroundidea.com หยิบมาฝากกันแล้วค่ะ กับสุดยอด 30 ไอเดียตกแต่งห้องนอนแต่ละสไตล์ที่มากไปด้วยเสน่ห์อย่างแตกต่าง จะงดงาม น่าชมแค่ไหน ไปติดตามกันเลย Read more

5 ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์หวานๆ ไม่ต้องง้อสีชมพูล้วน ก็หวานได้ไม่ยาก !

การตกแต่งห้องนอนสไตล์สาวหวาน หลายคนอาจคิดว่าภายในห้องนอนทั้งหมดจะต้องตกแต่งด้วยสีชมพูล้วน แต่ไม่แน่นอนเสมอไปหรอกนะคะ ลองมาชมไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์หวานๆ ตามนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าไอเดียดีๆ เหล่านี้ก็แต่งแต้มห้องให้กลายเป็นสีชมพูได้อย่างไม่ยาก Read more

“20 teenage bedroom” ไอเดียแต่งห้องสุดคูลสไตล์วัยรุ่น

พูดถึงช่วงวัยรุ่น เชื่อว่าทุกคนที่เคยผ่านวัยนั้นมาต่างต้องเคยมีความรู้สึกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและต้องการพื้นที่ที่จะสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด การแต่งห้องจึงเป็นอีกวิธีที่วัยรุ่นสามารถค้นหาตัวตนและสไตล์ของตนเองได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ห้องนอน” ที่ได้กลายมาเป็นห้องสำคัญภายในบ้าน เป็นห้องที่เหล่าวัยรุ่นทั้งหลายสามารถระเบิดความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำการจัดแต่งห้องส่วนตัวของพวกเขาให้กลายเป็นโลกอีกใบ Read more

5 ไอเดียบรรเจิด เปลี่ยนห้องนอนธรรมดาของสาวๆ ให้โดดเด่นน่าอยู่

หากพูดถึงห้องนอน แน่นอนว่าต้องไม่มีสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากได้ห้องนอนสวยงาม ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง วันนี้จึงอยากชวนสาวๆ มาเปลี่ยนห้องนอนสี่เหลี่ยมธรรมดาที่แสนน่าเบื่อให้โดดเด่น สวยงามและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น รับรองว่าเป็น 5 ไอเดียที่ไม่ตกเทรนด์และถูกใจคนรักบ้านทั้งหลายอย่างแน่นอน Read more

20 แรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องนอนแสนผ่อนคลาย ชวนให้หลับสบายตลอดคืน

การนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพจะทำให้ร่างกายของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่งผลให้ตื่นขึ้นมาพร้อมสุขภาพที่แข็งแรงสดใสกระปรี้กระเปร่า แต่ห้องนอนจะต้องถูกตกแต่งไปด้วยบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ชวนให้อยากนอนหลับตลอดคืนด้วยนะคะ ซึ่งหากใครยังคิดไอเดียตกแต่งห้องนอนให้น่านอนไม่ออก aroundidea.com มี 20 แรงบันดาลใจมาฝากดังนี้แล้วค่ะ Read more

20 ไอเดียตกแต่งห้องครัวสวยๆ เนรมิตบรรยากาศทำครัวให้ปังโดนใจ

ไอเดียตกแต่งบ้าน มีด้วยกันหลากหลายไอเดียขึ้นอยู่ที่ว่าจะนำไปใช้ตกแต่งในด้านใดบ้าง อย่างเช่นไอเดียตกแต่งที่เรานำมาฝากดังต่อไปนี้ ล้วนเป็นไอเดียตกแต่งห้องครัวที่จะทำให้การทำอาหารดูสนุกมากขึ้น ใครอยากนำไปปรับแต่งบรรยากาศห้องครัวที่บ้านคุณเองบ้าง มาดูไอเดียต่างๆ ของ aroundidea กันเลยค่ะ เผื่อจะปิ๊งไอเดียที่ชอบ Read more