ตกแต่งห้องรับแขกให้สวยมีสไตล์ – aroundidea.com

15 ไอเดียจัดแต่งสถานที่พักผ่อนให้โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ

การอาศัยอยู่บ้าน บางครั้งก็เกิดความน่าเบื่อ นอกจากการพักผ่อนในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นแล้ว รู้หรือไม่คะว่าการจัดสรรพื้นที่นอกบ้านบางจุดให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนไปพร้อมๆ กันก็นับว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย Read more

20 Outdoor Living พื้นที่นั่งเล่นยามค่ำกับไอเดียตกแต่งสวย อบอุ่น สุดโรแมนติก

บ้านใคร ใครก็อยากจะมีพื้นที่ในการนั่งเล่นหรือพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งโซนของการพักผ่อนที่นำมาซึ่งความสุนทรีย์ และบรรยากาศของการพักผ่อนตามแบบที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ เชื่อว่าหลายคนจะต้องชื่นชอบกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ พื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนยามเย็นหรือยามค่ำนอกบ้าน ที่มาพร้อมการดินเนอร์กับคนรู้ใจ กินข้าวกับครอบครัวหรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก็ยังได้ นอกจากนี้ หากต้องการนอนเอกเขนกทำกิจกรรมอื่นๆ ก็ยังสามารถทำได้อย่างสุนทรีย์เช่นกัน ว่าแล้วอย่ารอช้า รีบมาดูไอเดียตกแต่งพื้นที่เหล่านี้ไปพร้อมกันเลยค่ะ Read more

25 Window Seat Ideas ไอเดียตกแต่งที่นั่งริมหน้าต่างให้สวย น่าเอกเขนกทุกวัน

นอกจากห้องนั่งเล่นในบ้านแล้ว ใครที่อยากมีพื้นที่พักผ่อนมากกว่าเดิม แนะนำพื้นที่นั่งเล่นริมหน้าต่างเลยค่ะ เพราะมุมนี้สามารถทำให้เราพักผ่อนได้อย่างแสนผ่อนคลายเช่นกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดูแต่ละไอเดียการออกแบบและตกแต่งพื้นที่ริมหน้าต่างไปพร้อมกันเลย แต่ละไอเดียจะสวยงาม น่านำมาเป็นแรงบันดาลใจให้คุณแต่งตามมากน้อยแค่ไหนบ้าง บอกเลยค่ะว่าพลาดไม่ได้แล้วเด็ดขาด Read more

บ้านไม้กับการออกแบบและตกแต่งให้งดงามอย่างทรงคุณค่า

บ้านไม้ เป็นบ้านที่มีเสน่ห์อย่างมากทีเดียว เพราะให้อารมณ์แบบบ้านสไตล์คันทรี่ เหมือนบ้านที่ปลูกสร้างท่ามกลางชนบท ซึ่งก็มีความแปลกตาและสวยงามอยู่ในตัวเอง แม้ว่ายุคปัจจุบันเรามักจะเห็นบ้านปูนกันอย่างชินตา แต่รู้หรือไม่ว่าการนำงานไม้มาผสมผสานกับการออกแบบและตกแต่งบ้านยุคใหม่ให้ออกมาสไตล์โมเดิร์น หากแต่ยังคงไว้ซึ่งงานไม้อันทรงคุณค่า ก็จะยิ่งทำให้บ้านมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร เราเลยหยิบมาฝากกับแบบบ้านไม้ต่างๆ มาดูกันนะคะว่ามีแบบไหนบ้าง Read more

20 Outdoor living spaces เนรมิตพื้นที่นั่งเล่นนอกบ้านให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติอย่างลงตัว

บ้านใครใครก็รัก ยิ่งหากได้ออกแบบและตกแต่งบ้านให้สวยด้วยแล้ว บ้านจะยิ่งน่าอยู่เป็นกอง สำหรับใครที่ชื่นชอบการนั่งเล่นพักผ่อนนอกบ้าน พร้อมกับการชื่นชมบรรยากาศธรรมชาติที่ห้อมล้อม วันนี้เรามีไอเดียออกแบบและจัดแต่งพื้นที่นั่งเล่นนอกบ้านมาฝากกันแล้ว มาดูกันเลย Read more

แต่งบ้านให้สดชื่น เติมพลังให้ชีวิตสุนทรีย์กับไอเดียตกแต่งด้วยต้นไม้

สีเขียวจากธรรมชาติ เป็นตัวช่วยมอบเสน่ห์ให้บ้านได้เป็นอย่างดีทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการการพักผ่อนแบบที่มีธรรมชาติผสมผสานและรายล้อมอยู่รอบตัว ลองตกแต่งบ้านด้วยไอเดียเหล่านี้ รับรองค่ะว่าจะช่วยสร้างความสุนทรีย์ให้ชีวิตได้เป็นอย่างดี Read more

30 Laundry Room Idea ไอเดียจัดแต่งห้องซักรีดให้น่าใช้งาน

บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ อาจจะมาพร้อมสัดส่วนของห้องต่างๆ ที่จัดสรรไว้ใช้งานอย่างลงตัว ซึ่งนอกจากห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องครัวและห้องน้ำแล้ว ในส่วนของหักซักรีดก็เป็นอีกหนึ่งห้องที่มีบทบาทสำคัญต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันเช่นกัน เพราะการสวมใส่เสื้อผ้าจะต้องมาพร้อมการซักทำความสะอาด และการรีดผ้าให้เรียบสวยอย่างน่าสวมใส่ Read more

30 walk in closet ห้องแต่งตัวหลากสไตล์ที่จะช่วยให้การแต่งตัวสนุกขึ้น

สำหรับผู้หญิงเรา การแต่งตัวนับว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากทีเดียว ยิ่งยุคสมัยปัจจุบันด้วยแล้ว หลายคนนิยมหันมาแต่งตัวสวยกันอย่างมากขึ้น ดังนั้น สำหรับคนที่รักการตกแต่งบ้าน และรักการแต่งตัว ลองมาจัดสรรพื้นที่ walk in closet ในบ้านกันดีมั้ยคะ จะได้มีพื้นที่ในการแต่งตัวได้อย่างจุใจ เพราะผู้หญิงรักการช้อปปิ้ง ชอบซื้อเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและเครื่องประดับต่างๆ การมีห้องแต่งตัวไว้ภายในบ้านนับว่าจะยิ่งทำให้การแต่งตัวของคุณสนุกมากขึ้นเป็นกอง Read more

แต่งเติมมนต์เสน่ห์ให้บ้านสวยหรูหรา ด้วยการแต่งบ้านโทนสีม่วง

การตกแต่งบ้าน สามารถทำได้ด้วยไอเดียตกแต่งที่หลากหลาย วันนี้ aroundidea.com เลยหยิบไอเดียแต่งบ้านด้วยโทนสีม่วงมาฝาก แต่ละห้องจะสวยงามน่าใช้งานแค่ไหน รีบมาดูกันเลย Read more

30 ไอเดียตกแต่งระเบียงบ้านให้สวยน่านั่งเล่น อีกหนึ่งมุมพักผ่อนแสนสุนทรีย์

การตกแต่งบ้าน ใช่เพียงแค่การตกแต่งภายในเท่านั้น เพื่อทำให้บ้านสวยน่าอยู่ แต่รู้หรือไม่คะว่าในส่วนอื่นๆ ของบ้านหรือคอนโด อพาร์ทเมนท์ โดยเฉพาะส่วนของระเบียง เราก็สามารถตกแต่งให้ออกมาสวย เนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่นั่งเล่นริมระเบียงได้อย่างไม่ยากเช่นกัน การนั่งเล่นรับลมชมวิวริมระเบียงนี่แหละที่เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศของการพักผ่อนอันน่าสุนทรีย์ วันนี้ aroundidea.com เลยหยิบมาฝาก กับ 30 ไอเดียตกแต่งระเบียงบ้านให้สวย น่านั่งเล่น จะมีแบบไหนบ้างที่น่าหยิบมาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งริมระเบียงบ้านของคุณ อย่ารอช้า.. รีบมาติดตามกันเลยค่ะ Read more