ลักชูรี่ สไตล์

20 ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่น สไตล์ Luxurious style

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com สำหรับไอเดียที่เราจะมาเล่าสู่กันฟังวันนี้ เกี่ยวกับห้องนั่งเล่นของบ้านห้องที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าห้องอื่น ๆ  ถือว่าเป็นด่านแรกของภายนบ้าน ซึงบางบ้านเรียกว่า ห้องรับแขก เมื่อแขกไปไทยมาฟรั่งเยือน แขกไปใครมาก็คงต้องแวะที่ห้องนี้กันก่อนจะใช้ห้องนี้พบปะพูดคุยกัน วันนี้เราจะนำเสนอ ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบ ลักชูรี่ สไตล์ Luxurious styleหรูหราเหมือนในโรงแรม 5 ดาวเลยทีเดียว

ลักชูรี่ สไตล์

สีดำและทอง เลือกเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกและรูปลักษณ์โดยรวมยังสง่างามกระชับลงตัว และปล่อยให้ความมืดของสีดำและสีทองระยับควบคุมโทนสีของห้องห้องนั่งเล่นของคุณที่สุดหรูหรา นอกจากนี้การเปลี่ยนห้องนั่งเล่นธรรมดาธรรมดาให้ออกมาหรูหรา กับโซฟากำมะหยี่ที่สมบูรณ์แบบได้แบบตัวอย่างตามภาพ

ลักชูรี่ สไตล์

การตกแต่งห้องรับแขกห้องนั่งเล่นของเพื่อนๆเข้ากับการตกแต่งภายในแนวลักชูรี่ สไตล์ Luxurious style จะเน้นไปถึงเพดานของห้อง เพิ่มเสน่ห์และความสง่างามทั้งสี ไฟ โคมไฟระย้าหรือเรียกว่า แชนเดอเลียร์ (chandelier) เป็นชื่อเรียกลักษณะของโคมไฟตกแต่งที่แขวนบนเพดาน เพื่อให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูหรู โคมไฟก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความหรูหราได้เช่นกัน

ห้องนั่งเล่นลักชูรี่ สไตล์

ห้องนั่งเล่นหรูดูดีอย่างมีสไตล์การออกแบบตกแต่งห้องรับแขก ที่จะทำให้เกิดความประทับใจกับแขกผู้มาเยือน จะต้องพิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดูหรูหรา และในทางเดียวกันก็ไม่จำเป็นต้องแพงราคาถล่มถลายอย่างที่เพื่อนๆบางท่านเข้าใจ การเลือกองค์ประกอบที่พอดี เช่นสีของห้อง พรม ไฟ โคมไฟ ตลอดจนเทคนิคการใช้แสงเงาและการจัดวางเหล่านี้ก็จะทำให้ห้องรับแขกของเราออกมาดูไฮโซไปเลยทีเดียว

วันนี้ aroundidea.com ได้รวบรวมไอเดียห้องนั่งเล่นหรูหราด้วยความระยิบระยับของเฉดสีทั้งหมด ตกแต่งอย่างมีสไตล์ผสมผสานรสนิยมที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ มาฝากเพื่อนๆ กับ20 ไอเดีย ตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นห้องสุดหรูแบบ ลักชูรี่ สไตล์ Luxurious style มีอะไรน่าสนใจเราไปดูกัน

ลักชูรี่ สไตล์1

ลักชูรี่ สไตล์2

ลักชูรี่ สไตล์3

ลักชูรี่ สไตล์4

ลักชูรี่ สไตล์5

ลักชูรี่ สไตล์6

ลักชูรี่ สไตล์7

ลักชูรี่ สไตล์8

ลักชูรี่ สไตล์9

ลักชูรี่ สไตล์10

ลักชูรี่ สไตล์11

ลักชูรี่ สไตล์12

ลักชูรี่ สไตล์13

ลักชูรี่ สไตล์14

ลักชูรี่ สไตล์15

ลักชูรี่ สไตล์16

ลักชูรี่ สไตล์17

ลักชูรี่ สไตล์18

ลักชูรี่ สไตล์19

ลักชูรี่ สไตล์20

via : www.pinterest.com

ห้องนั่งเล่นหรูและอ่อนโยน นั้นเพื่อนๆaroundidea.comจะเห็นว่าความสำคัญทั้งเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ผ้าม่าน องค์ประกอบโดยรวมในการตกแต่ง เหมาะสมและสีที่จะเน้นห้องนั่งเล่นให้สวยงามโดนใจเจ้าของห้อง เพิ่มสไตล์และความสบาย ที่ดีให้กับห้องนั่งเล่นสุดหรูแบบ ลักชูรี่ สไตล์ Luxurious style

 

pinterest.com

บ้านสไตล์ luxury มิติสวยแห่งการอยู่อาศัย ท่ามกลางกลิ่นอายหรูหรา อลังการ

บ้านสไตล์ luxury บ้านที่มีสไตล์ความหรูหรา ตั้งแต่การออกแบบในงานสถาปัตยกรรมตลอดจนไอเดียการตกแต่งด้วยวัสดุที่มีระดับคุณภาพ แต่ละชิ้นงานล้วนมีราคาแพงระยับ ทว่าให้ความสวยหรู องค์ประกอบทุกอย่างล้วนจัดแต่งด้วยประกายมันวาวสีทองหรือสีเงินที่ผสมผสานกันอย่างละเมียดลงตัว ไม่เว้นแม้แต่งานไม้หรือผืนผ้าเกรดระดับพรีเมี่ยม วันนี้ aroundidea.com เราพร้อมแล้วค่ะกับการหยิบเอาเสน่ห์ของบ้านสไตล์ลักซ์ชัวรี่มาฝาก สวยและมีเสน่ห์อลังการอย่างไรบ้างนั้น มาติดตามกันเลย Read more