ตกแต่งห้องนอน ให้สวยมีสไตล์ – aroundidea.com

ไอเดียแต่งห้องนอนวัยรุ่น เน้นสไตล์ความสนุก สดใส มีชีวิตชีวา

การตกแต่งห้องนอน มีหลากหลายไอเดียให้เลือกสรร ซึ่งแต่ละสไตล์ล้วนสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย เช่นเดียวกันกับการตกแต่งห้องนอนของเหล่าวัยรุ่นที่กำลังเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในการใช้ชีวิต ชอบการพบเจอกับประสบการณ์แปลกใหม่ และแน่นอนว่าแนวคิดของห้องนอนที่เหมาะสำหรับเด็กวัยนี้คือความไม่น่าเบื่อ ความไม่ซ้ำซาก Read more

เติมแต่งกลิ่นอายแห่งความสุนทรีย์ไปกับ 30 ไอเดียแต่งห้องนอนหลากสไตล์

ห้องนอน เป็นห้องที่เอาไว้สำหรับนอนพักผ่อนหย่อนใจ หากตกแต่งเป็นอย่างดีก็จะทำให้ได้บรรยากาศที่น่าพักผ่อนตลอดคืน เป็นห้องที่เติมเต็มกลิ่นอายแห่งความสุนทรีย์ได้อย่างลุ่มลึกทุกการล้มตัวลงนอน วันนี้ใครอยากปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนใหม่ๆ ดูบ้าง aroundidea.com หยิบมาฝากกันแล้วค่ะ กับสุดยอด 30 ไอเดียตกแต่งห้องนอนแต่ละสไตล์ที่มากไปด้วยเสน่ห์อย่างแตกต่าง จะงดงาม น่าชมแค่ไหน ไปติดตามกันเลย Read more

5 ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์หวานๆ ไม่ต้องง้อสีชมพูล้วน ก็หวานได้ไม่ยาก !

การตกแต่งห้องนอนสไตล์สาวหวาน หลายคนอาจคิดว่าภายในห้องนอนทั้งหมดจะต้องตกแต่งด้วยสีชมพูล้วน แต่ไม่แน่นอนเสมอไปหรอกนะคะ ลองมาชมไอเดียตกแต่งห้องนอนสไตล์หวานๆ ตามนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าไอเดียดีๆ เหล่านี้ก็แต่งแต้มห้องให้กลายเป็นสีชมพูได้อย่างไม่ยาก Read more

“20 teenage bedroom” ไอเดียแต่งห้องสุดคูลสไตล์วัยรุ่น

พูดถึงช่วงวัยรุ่น เชื่อว่าทุกคนที่เคยผ่านวัยนั้นมาต่างต้องเคยมีความรู้สึกที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและต้องการพื้นที่ที่จะสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด การแต่งห้องจึงเป็นอีกวิธีที่วัยรุ่นสามารถค้นหาตัวตนและสไตล์ของตนเองได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ห้องนอน” ที่ได้กลายมาเป็นห้องสำคัญภายในบ้าน เป็นห้องที่เหล่าวัยรุ่นทั้งหลายสามารถระเบิดความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำการจัดแต่งห้องส่วนตัวของพวกเขาให้กลายเป็นโลกอีกใบ Read more

5 ไอเดียบรรเจิด เปลี่ยนห้องนอนธรรมดาของสาวๆ ให้โดดเด่นน่าอยู่

หากพูดถึงห้องนอน แน่นอนว่าต้องไม่มีสาวๆ คนไหนที่ไม่อยากได้ห้องนอนสวยงาม ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง วันนี้จึงอยากชวนสาวๆ มาเปลี่ยนห้องนอนสี่เหลี่ยมธรรมดาที่แสนน่าเบื่อให้โดดเด่น สวยงามและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น รับรองว่าเป็น 5 ไอเดียที่ไม่ตกเทรนด์และถูกใจคนรักบ้านทั้งหลายอย่างแน่นอน Read more

20 แรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องนอนแสนผ่อนคลาย ชวนให้หลับสบายตลอดคืน

การนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพจะทำให้ร่างกายของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่งผลให้ตื่นขึ้นมาพร้อมสุขภาพที่แข็งแรงสดใสกระปรี้กระเปร่า แต่ห้องนอนจะต้องถูกตกแต่งไปด้วยบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ชวนให้อยากนอนหลับตลอดคืนด้วยนะคะ ซึ่งหากใครยังคิดไอเดียตกแต่งห้องนอนให้น่านอนไม่ออก aroundidea.com มี 20 แรงบันดาลใจมาฝากดังนี้แล้วค่ะ Read more

รวมไอเดียแต่งห้องนอนสุดเจ๋ง! ระเบิดจินตนาการให้เจ้าตัวน้อยสนุกไม่รู้เบื่อ!!

เชื่อเลยว่าเด็กๆ ทุกคน รวมถึงผู้ใหญ่หลายคนต่างเคยใฝ่ฝันที่จะมีห้องนอนส่วนตัวเป็นของตัวเอง จึงเป็นหน้าที่ของคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายในการจัดสรรพื้นที่ในบ้านให้กับลูกๆ ของคุณ Read more

20 ไอเดีย การตกแต่งห้องนอน โทนสี เหลือง -เทา ที่น่าสนใจและสวยงาม

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เรานำเสนอไอเดีย  การตกแต่งห้องนอน โทนสี เหลือง -เทา ที่เรานำมาตกแต่งห้องนอนให้ดูสบายตาและสวยงามน่านอน น่ารื่นรมย์และความรู้สึกสะดวกสบายที่จะพักผ่อนและนอนหลับ  วิธีการหนึ่งของการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้องนอนคือการรวมกันของสี การใช้สี

การตกแต่งห้องนอนด้วยสีเหลืองและสีเทา   เมื่อใช้ร่วมกันมีลักษณะเบาและง่ายและอบอุ่นสำหรับสายตา นอกจากนนี้การใช้สีทั้งสองสียังไม่ต้องสลับซับซ้อน อาจจะเป้นผนังสีเทา และใช้สีเหลืองกับเครื่องนอน หรือเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งห้องนอนด้วยสีห้องนอน สีเหลือง สีเทาจะสร้างกลิ่นอายสะดวกสบายและผ่อนคลาย

เรามาดูว่าทำไม 2 สีนี้ มาตกแต่งห้องนอน ถึงนำมาเข้ากันได้อย่างลงตัว ถือการรวมตัวของสีเหลือง และสีเทา ที่สมบูรณ์แบบ

สีเหลือง อารมณ์ณ์และความหมายของสีคือ  ความบริบูรณ์ กระปรี้กระเปล่า พลังแห่งความหวัง ความสดชื่น รื่นเริงบันเทิงใจ ความสุข  พลังงาน ความเจริญ  การเรียนรู้  การสร้าสรรค์ ปัญญา ความฉลาด

สีเทา อารมณ์ณ์และความหมายของสีคือ ก็คือความสงบ อาจจะเพราะสีเทามี ความเป็นกลาง การเพ่งมองสีอ่อนนานๆ ทำให้จิตใจสงบ เป็นสีที่แสดงถึง ความมั่นคง ปลอดภัย สม่ำเสมอ

เราไปดูกันว่าทั้ง  20 ไอเดีย การตกแต่งห้องนอน โทนสี เหลือง -เทา ที่น่าสนใจและสวยงาม  ที่เรานำเสนอเพื่อนๆ  aroundidea.com มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกันตามตัวอย่างข้างล่างเลย

Cr: www.pinterest.com

สำหรับ การตกแต่งห้องนอนทั้ง 20 ไอเดียที่เรานำเสนอวันนี้ จะเห็นได้ว่าเป็นเพียงการใช้สี เพิ่มความสวยงามให้กับห้องนอนไม่ใช่การรื้อแต่งใหม่ นอกจากเพื่อนๆ aroundidea.com จะได้ห้องนอนใหม่สวยๆ สบายๆแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วยจ้า

 

20 ไอเดีย การออกแบบห้องนอนขนาดเล็ก ออกมาให้สวยน่ารัก และไม่รู้สึกอึดอัด

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com บทความนี้เราจะนำไอเดียการจัดตกแต่งห้องนอนขนาดเล็ก สำหรับเพื่อนๆที่มีห้องนอนขนาดเล็ก เพราะพื้นที่ที่มีจำกัด เราจะนำตัวอย่างการจัดห้องนอน ที่จัดห้องนอนยังไงเมื่อมีพื้นที่แคบหรือห้องนอนเล็กๆแต่น่าอยู่  ออกมาให้สวยน่ารัก และไม่รู้สึกอึดอัดใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด  การจัดวางเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงการเลือกใช้สีออกมาลงตัวและสวยงามโดยเรานำมาให้เพื่อนๆดูเป็นตัวอย่างถึง 20 ไอเดียด้วยกัน

การออกแบบดีไซน์ตกแต่งห้องนอนขนาดเล็กในพื้นที่อันจำกัด สามารถใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าทำให้ดูกว้างและน่าอยู่ได้ด้วยการเลือกใช้วัสดุ และการวางเตียงการใช้ชุดเครื่องนอน มีสไตล์ความคิดสร้างสรรค์เป็นไอเดียเน้นโทนสีอ่อนที่ช่วยให้ห้องนอนมีความกว้างมากยิ่งขึ้น โดยไม่นำตู้เสื้อผ้าหรือเกี่ยวกับการเก็บเสื้อผ้าออกไปเพื่อไม่ให้รู้สึกคับแคบเกินไป

การใช้แสงไฟแสงสว่างที่เพียงพอสำหรับห้องนอนนั้น ความสว่างของแสงไฟช่วยให้ห้องนอนดูกว้างขึ้นและอบอุ่นในตัว  การเลือกเตียงนอนที่มีขนาดพอดีกับห้องนอนขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังเพิ่มการติดกระจกในห้องหรือการใช้เฟอร์นิเจอร์สะท้อนแสงเช่นกระจก หรือสีเงินหรือสีทองช่วยเพิ่มมุมมองให้ห้องกว้างขว้างขึ้น

นอกจากนี้แสงสว่างจากธรรมชาติ ของหน้าต่างหรือช่องลมก็ยังช่วยให้ห้องดูกว้างมากขึ้น เลือกใช้ของตกแต่งอย่างฉลาด นอกจากนี้ผนังห้องนอนยังตกแต่งห้องนอนขนาดเล็กหรือเพิ่มโซลูชั่นการจัดเก็บ หรือภาพศิลปะในการตกแต่งห้องนอน ห้องนอนขนาดเล็กก็จะมีข้อจำกัด ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีช่องเก็บของในตัว เช่นใต้เตียงหรือชั้นผนังต่าง

เรามาดูกันว่าทั้ง 20 ไอเดีย การออกแบบห้องนอนขนาดเล็ก ออกมาให้สวยน่ารัก และไม่รู้สึกอึดอัด มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน

via : www.pinterest.com

สำหรับไอเดียการออกแบบห้องนอนขนาดเล็ก ที่เรานำเสนอเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เป้นเพียงตัวอย่างบางส่วนที่เรานำมาเพื่อให้เพื่อนดูเป็นแนวทางต่อยอดการออกแบบห้องบ้านเพื่อนต่อไป หวังว่าเพื่อนคงสนุกกับการจัดห้องนอนใหม่กันนะคะ

ไอเดียตกแต่งห้องนอนโทนสีม่วง เสน่ห์แห่งสีทรงพลังที่ผสานความงดงามไม่เหมือนใคร

สำหรับการตกแต่งห้องนอน การเลือกสีสันมาตกแต่งก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสะท้อนให้ห้องนอนได้บรรยากาศสวย และน่านอนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยสีม่วง หากคุณต้องการแต่งห้องนอนโทนสีม่วงเช่นเดียวกัน วันนี้เรามีไอเดียแต่งห้องนอนสีม่วงมาฝากกัน จะสวยแค่ไหนนั้น ตามมาดูกันเลย Read more