ตกแต่งห้องครัว ให้ใช้งานอย่างลงตัว และสะอาดตา – aroundidea.com

การตกแต่งห้องครัวสไตล์คลาสสิค…สวยเก่า แต่ยังเก๋

การออกแบบห้องครัวในยุคสมัยนี้ หากเราจะจับเอาการตกแต่งแบบย้อนยุค โปรยปรายด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในแบบคลาสสิคเข้ามาไว้ สร้างบรรยากาศที่เน้นความอบอุ่น และความผ่อนคลายสายตา อย่ากังวลว่าภาพเหล่านี้ที่ถูกวางแผนออกมาจะทำให้ห้องครัวดูเก่า ไร้รสนิยม แต่หากมองให้ดี ความคลาสสิคคือเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ไม่เคยตกยุค Read more

15 ไอเดียตกแต่งห้องครัวสวย เปลี่ยนห้องครัวเดิมๆ ธรรมดาให้เป๊ะและปัง !

ห้องครัว เป็นห้องสำหรับการทำอาหารและจัดเก็บอุปกรณ์ในการทำครัวทุกชนิด นอกจากนี้ ยังเป็นพื้นที่สำหรับสร้างความสุขให้สมาชิกภายในบ้านได้อีกด้วย เพราะการทำอาหารก็นับเป็นกิจกรรมสร้างสุขอีกอย่างหนึ่งที่คนรักการทำอาหารไม่ควรพลาด แต่อย่างไรก็ตาม การตกแต่งห้องครัวก็เป็นเรื่องสำคัญ ใครที่รักการตกแต่งบ้าน หันมาตกแต่งห้องครัวด้วยไอเดียดีๆ เหล่านี้ รับรองห้องครัวจะสวยเหมือนใหม่และโดนใจคนทำครัวอย่างมากเลยล่ะ Read more

20 ไอเดียตกแต่งห้องครัวสวยๆ เนรมิตบรรยากาศทำครัวให้ปังโดนใจ

ไอเดียตกแต่งบ้าน มีด้วยกันหลากหลายไอเดียขึ้นอยู่ที่ว่าจะนำไปใช้ตกแต่งในด้านใดบ้าง อย่างเช่นไอเดียตกแต่งที่เรานำมาฝากดังต่อไปนี้ ล้วนเป็นไอเดียตกแต่งห้องครัวที่จะทำให้การทำอาหารดูสนุกมากขึ้น ใครอยากนำไปปรับแต่งบรรยากาศห้องครัวที่บ้านคุณเองบ้าง มาดูไอเดียต่างๆ ของ aroundidea กันเลยค่ะ เผื่อจะปิ๊งไอเดียที่ชอบ Read more

ไอเดียออกแบบห้องครัวสวยๆ สร้างสรรค์แรงบันดาลใจเพื่อคนรักการทำครัวง่ายๆ !

หลายครั้งการออกแบบหรือการตกแต่งภายในบ้าน ปัญหาที่พบเจอไม่ได้เกิดมาจากการเลือกอุปกรณ์ที่จะนำมาวางเพื่อตกแต่ง แต่ปัญหาเกิดมาจากการที่คุณไม่รู้ว่าจะจัดวางสิ่งใดในจุดไหนให้เกิดความเหมาะสมและใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า วันนี้เราได้นำการออกแบบห้องครัว ด้วยแรงบันดาลใจที่ค้นเจอมา อยากรู้ว่าจะน่าสนใจมากแค่ไหน ต้องลองไปติดตามอ่านกันเลยค่ะ
Read more

8 ทิปส์แปลงโฉมห้องครัวให้สวย น่าใช้งานในพริบตา

ห้องครัวจะมีสีสันและให้บรรยากาศที่เหมาะกับการทำอาหารมากขึ้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับการตกแต่งและออกแบบห้องครัวในจุดต่างๆ ให้มีความสวยเป๊ะ น่าสนใจ และมีเสน่ห์ที่ชวนให้รู้สึกน่าดึงดูดสุดๆ ซึ่งเราก็มี 8 ทิปส์ง่ายๆ ที่จะแปลงโฉมห้องครัว ให้มีบรรยากาศที่เป๊ะเวอร์มาฝากกัน จะมีวิธีใดบ้างและน่าสนใจมากแค่ไหน ลองมาดูกันเลย Read more

เปลี่ยนห้องครัวรกๆ ให้ดูดีกับ 6 ทริคที่ใครก็ทำได้ !

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าห้องครัวของไทยเราส่วนใหญ่ จะรกไปด้วยอุปกรณ์ทำครัวและเครื่องครัวต่างๆ ที่ถูกวางไว้อย่างไม่เป็นระเบียบ จนทำให้ห้องครัวดูไม่น่าอยู่และไม่ค่อยได้บรรยากาศในการทำอาหารซะเลย เพราะฉะนั้นเราจึงรวบรวม 6 ทริคง่ายๆ เพื่อแปลงโฉมห้องครัวที่ดูรก ให้กลายเป็นห้องครัวที่เป็นระเบียบ และน่าใช้งานมากขึ้นมาฝากกัน เริ่มสงสัยแล้วล่ะสิ ว่ามีทริคอะไรบ้าง งั้นเราไปดูกันเลย Read more

25 ไอเดีย การตกแต่งห้องครัวขนาดเล็ก ให้ดูดีและครบครัน

สวัสดีเพื่อนๆaroundidea.com วันนี่้รานำไอเดียดีดีในการตกแต่งห้องครัวขนาดเล็กมาฝากเพื่อนๆกัน กับการตกแต่งห้องครัวที่จะทำให้พื้นที่ครัวเล็กๆดูดีและไม่อึดอัด  สำหรับคนอยู่ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโด ที่มีสถานที่จำกัดแต่ใช้ประโยชน์ของพื้นที่ให้คุ้มค่ามากที่สุดในการจัดการห้องครัวได้ครบครันแม้มีขนาดเล็กก็ตาม

ครัวขนาดเล็ก 1-horz
เพื่อนๆaroundidea.comท่านใดอาศัยในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด แต่ต้องการใช้พื้นที่ห้องครัวให้ได้ประโยชน์สูงสุดอยู่ โดยเราจะต้องอาศัยการจัดเก็บที่เป็นระเบียบ และเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัวเล็ก จะได้ห้องครัวในพื้นที่กะทัดรัด แต่สะดวกสบาย และการทำให้ห้องครัวที่มีขนาดแคบๆ ให้สวยและดูโปร่งโล่งสายตา

การเลือกใช้สีสำหรับห้องครัวขนาดเล็ก ห้องครัวขนาดเล็กเป็นสีโทนอ่อน สว่างๆให้ห้องครัวมีแสงสว่างที่เพียงพอ ห้องครัวจะดูกว้างขึ้น จัดตู้เก็บของบิ๊วท์อินแขวนผนัง จัดพื้นที่แขวนอุปกรณ์ต่างๆ ตามแนวดิ่ง นอกจากนี้เคาน์เตอร์ครัวการจัดระเบียบที่เรียบง่ายไม่ดูรกจะทำให้ครัวกว้างขึ้นได้อีก

ครัวขนาดเล็ก 1

สำหรับห้องครัวที่มีขนาดเล็กหรือห้องครัวแคบๆสามารถปรับแต่งให้มีทั้งความสวยงาม ประโยชน์ใช้สอยก็ต้องครบครันจากการใช้โซลูชั่นในการจัดเก็บเข้ามาช่วยในการจัดเก็บอุปกรณ์ห้องครัวต่างๆ ให้ออกมากะทัดรัด อบอุ่น สะดวกสะบายในการหยิบจับมาใช้งาน นอกจากนี้เรา aroundidea.com  ได้รวบรวมตัวอย่างการตกแต่งห้องครัว ห้องครัวเล็กๆ มาฝากเพื่อนๆหลากหลายสไตล์ไอเดีย

เรามาดูกันว่า 25 ไอเดีย การตกแต่งห้องครัวขนาดเล็ก ให้ดูดีและครบครัน มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน

ครัวขนาดเล็ก 2

ครัวขนาดเล็ก 3

ครัวขนาดเล็ก 4

ครัวขนาดเล็ก 5

ครัวขนาดเล็ก 6

ครัวขนาดเล็ก 7

ครัวขนาดเล็ก 8

ครัวขนาดเล็ก 9

ครัวขนาดเล็ก 10

ครัวขนาดเล็ก 11

ครัวขนาดเล็ก 12

ครัวขนาดเล็ก 13

ครัวขนาดเล็ก 14

ครัวขนาดเล็ก 15

ครัวขนาดเล็ก 17

ครัวขนาดเล็ก 18

ครัวขนาดเล็ก 19

ครัวขนาดเล็ก 20

ครัวขนาดเล็ก 21

ครัวขนาดเล็ก 22

ครัวขนาดเล็ก 23

ครัวขนาดเล็ก 24

ครัวขนาดเล็ก 25

 via : www.pinterest.com

ไอเดียการตกแต่งห้องครัวที่เรานำมาเสนอเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เป้นเพียงส่วนหนึ่งในการตกแต่งห้องครัวเล็กๆและแคบ เพื่อนสามารถติดตามไอเดียการตกแต่งบ้านและสวนต่างๆของเราได้ทางหน้าแฟนเพจได้นะจะ

25 ไอเดีย การออกแบบที่นำสมัยห้องครัวโมเดิร์น ในบ้านสวยๆ

ยินดีต้อนรับสู่คลังออกแบบตกแต่งภายใน ของครัวที่ทาง aroundidea.com จะรวบรวมมานำเสนอ ห้องครัวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและทันสมัย ต้องการที่จะทำให้ห้องครัวของคุณทำงานได้มากขึ้นและทันสมัย กับ ไอเดีย การออกแบบที่นำสมัย ของครัวในบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆกัน

Kitchen-6-horz

 

ห้องครัวในไอเดียห้องครัวโมเดิร์น ในบ้านสวยๆ ไอเดียตกแต่งห้องครัวที่นำสมัยเพื่อบ้านทันสมัย ทำให้ห้องครัวเล็กดูโปร่งขึ้นการออกแบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์น จะเป็นแบบที่โชว์จุดเด่นของความเป็นห้องครัวภายในบ้าน สวยงามด้วยดีไซน์และวัสดุที่ทันสมัย สีที่เรียบหรูพร้อมกับเล่นระดับในการใช้สีอื่นๆมาตัดจากวัสดุอื่นๆ เช่นกระเบื้อง ไม้ ปาเก้ เป็นต้น

Kitchen-1

 

การออกแบบห้องครัวสไตล์โมเดิร์น รูปร่างพื้นฐานจะเป็นลักษณะเป็นแนวยาว เป็นไอเดียตกแต่งห้องครัวยอดฮิตที่บ้านส่วนใหญ่นิยมกันแบบห้องครัวให้เข้ากับตัวบ้าน เท่ ความสวยของครัวทันสมัยเคาน์เตอร์ตัดกับผนัง โคมไฟ การเลือกแบบห้องครัวนั้น นอกจากความสวยงาม และรูปทรงที่ดูโมเดิร์นทันสมัยแล้ว

เรามาดูกันว่า 25 ไอเดีย การออกแบบที่นำสมัยห้องครัวโมเดิร์น ในบ้านสวยๆ มีอะไรน่าสนใจเราไปดูกันเลยดีกว่า

 

Kitchen-2

Kitchen-3

Kitchen-4

Kitchen-5

Kitchen-6

Kitchen-7

Kitchen 20 Modern Kitchen Cabinet Idea Kitchen Red Kitchen Cabinet With Stainless Steel Wall Red Kitchen Cabinet With Stainless Steel Wall

Kitchen-9

Kitchen-10

Kitchen-11

Kitchen-12

Kitchen-13

Kitchen-14

Kitchen-15

Kitchen-16

Kitchen-17

Kitchen-18

Kitchen-19

Kitchen-20

B 75837

Kitchen-22

Kitchen-23

Kitchen-24

Kitchen-25

 via : https://www.pinterest.com

 การออกแบบที่นำสมัยห้องครัวโมเดิร์น ในบ้านสวยๆที่เรา aroundidea.com นำเสนอวันนี้ คงพอเป็นแรงบันดาลใจเพื่อนๆในการแต่งห้องครัว หรือหาแบบในการสร้างและตกแต่งในการสร้างห้องครัวใหม่ กับทั้ง 25 ไอเดีย การออกแบบที่นำสมัยห้องครัวโมเดิร์น ในบ้านสวยๆ

 

20 แบบห้องครัวสีขาว สวยสะอาดตา น่าใช้งานอย่างยิ่ง

บ้านสีขาว.. เป็นบ้านที่มีเสน่ห์ในตัวอย่างเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเพราะสีขาวเป็นโทนสีสะอาด มองดูแล้วทำให้รู้สึกถึงความปลอดโปร่ง โล่งและสบายตา แถมยังทำให้การตกแต่งบ้านแมทช์กับสีสันอื่นๆ ได้อย่างลงตัวมากขึ้นอีกด้วย ในวันนี้ aroundidea.com เลยหยิบเสน่ห์ของบ้านสีขาวซึ่งเป็นในส่วนของห้องครัวมาฝาก มาดูกันดีกว่าว่าห้องครัวสีขาวแต่ละแบบจะสวยน่าตกแต่งตามอย่างไรบ้าง Read more

25 ไอเดียสีสันคัลเลอร์ฟูล ในห้องครัวแสนสดใส

วันนี้เอาใจคนเข้าครัวบ้าง เรื่องที่ทาง aroundidea.com จะมาเล่าสู่เพื่อนฟังวันนี้ ขอจับเอาห้องครัวมาพูดถึงกันบ้าง แต่เราจะนำเสนอไอเดียการเลือกใช้สีมาตกแต่งห้องครัวให้ออกมาสวยงามดูดี ด้วยสีสันสดๆจากเรื่องที่เราจะนำเสนอเกี่ยวกับ ไอเดียสีสันคัลเลอร์ฟูล ในห้องครัวแสนสดใส มาฝากเพื่อนๆกัน

cats

 

สำหรับสีสันสดใสในห้องครัวนานๆเราจะพบกันที เพราะส่วนใหญ่ห้องครัวที่เราเห็นในบ้านทั่วไปนั้นจะเป็นสีโทนอ่อนๆสว่างๆ แต่เราจะขอนำเสนอห้องครัวสีสันจัดจ้านแบบคัลเลอร์ฟูล ด้วยการเล่นสีไอเดียที่สามารถนำมาปรับใช้ได้กับทุกบ้าน เพิ่มเสน่ห์ให้กับครัวในบ้านหลีหนี้ความจำเจกัน

ครัว1

เพื่อนๆหลายคน ชาว aroundidea.com ห้องครัวสีสันสดๆมันจะแสบตาหรือลงตัวในการนำมาตกแต่งห้องครัวอย่างไร ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้เลยว่า เราควรเปิดใจรับการตกแต่งหลากหลายไอเดีย การเล่นโทนของสี แม้จะสีสดใกล้เคียงกัน หรือสีสันตัดกันคนละทิศละทาง แต่เมื่อมาแต่งแล้วก็จะดูสนุกสนานไม่ขัดตา แถวสวยงามสดชื่นได้อีกต่างหาก

ครัว2

นอกจากนี้การที่จะก่อให้เกิด ไอเดียสีสันคัลเลอร์ฟูล ในห้องครัวแสนสดใส อาจไม่ต้องทาสีสดๆทั้งห้องเลือกเฉพาะบางจุดที่เราจะแต่งตัดกับสีสันสีพื้นต่าง เช่นการทาสีผนังด้านใน ส่วนใดของเฟอร์นเจอร์ ด้วยสีสันสดใสมาวางสลับสับเปลี่ยนสร้างพื้นที่ที่โดเด่นจากสีสันและแสงแดดที่ตกกระทบ

เราไปดูกันก่อนดีกว่าว่า ทั้ง 25 ไอเดียสีสันคัลเลอร์ฟูล ในห้องครัวแสนสดใส ที่เรานำเสนนนั้นจะถูกสร้างเป้นอะไรได้บ้างในการจัดสวน

ครัว3

ครัว4

ครัว5

ครัว6

ครัว7

ครัว8

ครัว9

ครัว10

ครัว11

ครัว12

ครัว13

ครัว14

ครัว15

ครัว16

ครัว17

ครัว18

ครัว19

ครัว20

ครัว21

ครัว22

ครัว23

ครัว24

ครัว25

via : https://www.pinterest.com

ทั้ง 25 ไอเดียสีสันคัลเลอร์ฟูล ในห้องครัวแสนสดใส ที่เรานำเสนนนั้นจะถูก  เพื่อนบ้างไม่มากก็น้อย แล้วเมื่อไรก็ตามเราจะเข้าครัวเห็นอะไรที่สีสันสดๆของตัวอย่างเหล่านี้ก็สามารถนำไปดัดแปลงในครัวบ้านเพื่อนๆ เพิ่มสีสันให้กับชีวิตกันดีกว่า