ตกแต่งห้องรับแขกให้สวยมีสไตล์

20 แนวคิดออกแบบห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก พื้นที่จำกัดแค่ไหนก็เก๋ไก๋ได้ !

หากในพื้นที่เล็กๆ ของห้องนั่งเล่นถูกจำกัดเอาไว้ให้เหลือเพียงน้อยนิด นี่คือความลับที่จะเปิดเผยไอเดียการตกแต่ง สิ่งซึ่งหลายคนมองข้าม กับภาพความสวยงามหลากสไตล์ถึง 20 แนวคิด ที่สามารถใช้เป็นตัวช่วยเติมเสน่ห์ให้ห้องนั่งเล่นในพื้นที่จำกัดแห่งนี้ให้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอนค่ะ Read more

15 ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นให้สวย เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนให้มีเสน่ห์จุใจยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่น เป็นห้องที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับบ้านทุกหลัง เพราะห้องนั่งเล่น ถือว่าเป็นจุดศูนย์รวมของสมาชิกทุกคนให้มารวมตัวกันภายในห้องนั่งเล่น แถมยังเป็นพื้นที่ที่มาพร้อมบรรยากาศผ่อนคลาย พูดคุย สนทนากันได้อย่างจุใจ พร้อมกันนี้ หากเราสามารถตกแต่งห้องนั่งเล่นดีๆ ให้สวย ก็อาจจะกลายเป็นห้องรับแขกในตัวด้วยก็ยังได้ ในวันนี้ใครที่ยังคิดไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นไม่ออก aroundidea.com เรามีมาฝากกันแล้วค่ะกับ 15 ไอเดียการตกแต่งอย่างสวยงาม จะมีแบบไหนบ้าง มาติดตามกันเลย Read more

How to แต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ minimal ให้เรียบหรูดูแพง

หากพูดถึงห้องนั่งเล่นแล้ว ก็ถือได้ว่าเป็นห้องหนึ่งที่กินพื้นที่ส่วนใหญ่ภายในบ้านไว้ ที่นอกจากจะใช้สำหรับวันพักผ่อนสบายๆ แล้ว หลายครอบครัวยังใช้ห้องนั่งเล่นเป็นห้องสำหรับการรับแขกที่มาเยือนอีกด้วย ดังนั้น การตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกให้ดูดีอยู่เสมอจึงจำเป็นอย่างยิ่ง Read more

20 ไอเดีย การออกแบบมุมนั่งเล่นชิคๆ พักผ่อนกลางแจ้ง หลากหลายสไตล์

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เรานำเสนอไอเดียการตกแต่งมุมนั่งเล่นนอกบ้าน มุนนั่งเล่นกลางแจ้ง มาฝากเพื่อนๆที่กำลังหาไอเดียการเพิ่มมุมนั่งเล่นในสวนหรือมุมนั่งเล่นนอกชานบ้าน บ่อยครั้งที่ในสวนสวยของเรามักจะถูกใช้ให้เป็นพื้นที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ หรือมุมต่างๆนอกบ้านอยู่ละก็ เราได้รวบรวมไอเดียการออกแบบมุมนั่งเล่นชิคๆ พักผ่อนกลางแจ้งจากมุมต่างๆทั่วโลกมาฝากเพื่อนๆกันในบทความนี้ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติ และการพักผ่อนชิวๆนอกบ้าน ไอเดียที่เรานำเสนอตัวอย่างต่อไปนี้รับรองถูกใจเพื่อนๆแน่นอน

มุมนั่งเล่นพักผ่อนนอกบ้าน กลางแจ้ง คือความฝันอีกอย่างหนึ่งที่คนมีบ้านมีสวนต้องการ การมีมุมเล็ก ๆ ของตัวเองท่ามกลางสวนที่แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้ใหญ่น้อย ไว้นั่งเล่นชิวยามบ่ายจิบน้ำชาอารมณ์เมืองผู้ดี หรือมุมจิบกาแฟยามเช้าก่อนไปทำงาน นอกจากนนี้มุมนั่งเล่นในบ้านที่เรานำเสนอ ยังเป็นมุมนอนเล่นอ่านหนังสือชิวๆ โซฟานั่งสบายๆ ตลอดจนจัดเป็นมุมรับประทานอาหารนอกบ้านรับบรรยากาศนอกบ้าน ดีต่อใจกับเพื่อนๆและสมาชิกในบ้าน นอกจากนนี้ยังเป็นมุมรับรองเพื่อนๆหรือญาติสนิทมิตรสหาย ในบรรยากาศชิวๆ

นอกจากมุมนั่งเล่นชิวเราจะหมายถึงการจัดมุมพักผ่อนภายในสวนแล้วนั้น การนำซุ้มศาลาแบบต่างๆ หรือการต่อเติมเฉลี่ยงหรือนอกชาน มาตกแต่งเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน การได้นั่งพักผ่อนสบายๆโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก สำหรับใครที่ชอบการนั่งเล่นเอาท์ดอร์ตามร้านกาแฟสุดชิค การออกแบบมุมนั่งเล่นเอาท์ดอร์ของบ้าน จะดีแค่ไหนที่มีคาเฟ่ไว้ให้เรานั่งในบ้าน aroundidea.com รวมไอเดียจัดมุมนั่งเล่นในสวนสวยหลากหลายสไตล์ เลือกจัดกันได้ง่ายๆ ตามแบบฉบับตัวเองว่าชอบแบบไหนได้เลย

เราไปดูกันว่า 20 ไอเดีย การออกแบบมุมนั่งเล่นชิคๆ พักผ่อนกลางแจ้ง หลากหลายสไตล์ มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปชมกันเลย

 

 

via :www.pinterest.com

ทั้ง 20 ไอเดีย การออกแบบมุมนั่งเล่นชิคๆ พักผ่อนกลางแจ้ง หลากหลายสไตล์ ที่เรา aroundidea.com นำเสนอเพื่อนๆ มุมนั่งเล่น นอกบ้าน สำหรับบ้านที่มีสวนย่อม หรือ สวนบริเวณรอบบ้าน ว่างๆอยู่ คงเป็นไอเดียเริ่มต้นได้ไม่มากก้น้อยนะคะ

20 ตัวอย่างการออกแบบห้องนั่งเล่น ไอเดียร่วมสมัย กลิ่นอายโมเดิร์น

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com เพื่อนๆมีโครงการตกแต่งบ้านใหม่ หรือปรับปรุงบ้านเดิม หรือห้องนั่งเล่นเดิม หรือจะเพิ่มเติมให้มีห้องนั่งเล่นอยู่หรือไม่ เพื่อนๆได้แบบห้องนั่งเล่นที่โดนใจบ้างหรือยัง หรือแบบที่ได้มานั้นยังไม่โดนใจ บทความนี้ที่เราจะนำเสนอเพื่อนๆวันนี้ เกี่ยวกับการออกแบบห้องนั่งเล่น ไอเดียร่วมสมัย อาจจะโดนใจเพื่อนๆได้ ไม่มากก็น้อย 

จริงๆแล้วห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่ที่ควรจะจัดลำดับความสำคัญของบ้าน เพราะเป้นห้องที่รวมตัวและเป็นจุดโฟกัสของบ้าน เพราะเป็นห้องที่รวมความบันเทิง มุมผ่อนคลายของครอบครัว หลายๆครอบครัวพื้นที่ใช้สอยร่วมสมัย หากเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียห้องนั่งเล่นและหาแรงบันดาลใจสำหรับบ้านใหม่ของเพื่อนaroundidea.com เอาไปต่อยอดในการตกแต่งห้องนั่งเล่นได้จากบทความนี้ได้เลย

1.การออกแบบห้องนั่งเล่น เฉดสีขาว

2.การตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยไม้ผสมผสานโมเดิร์น

3.การตกแต่งห้องนั่งเล่น สีเทาฟ้า

สีฟ้าและสีเทาเป็นที่นิยมมากเมื่อมันมาถึงการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย หลากหลายในธรรมชาติ

4.การตกแต่งห้องนั่งเล่น กำแพงสีเข้มๆ

5.การตกแต่งห้องนั่งเล่น มุมสีเขียว เราได้เห็นแนวโน้มที่สวนในร่มที่คนรักธรรมชาติ หลงไหล

6.การตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วยชิ้นงานศิลปะ เน้นเรียบง่าย โทนขาวดำ ให้เลือกชิ้นที่มีการแปลความหมายและสงบเงียบ

7..การตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วย สติ๊กเกอร์ติดผนัง

8.การตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วย ผนังกระจก เหมือนเป็นห้องนั่งเล่นภายนอกบ้านทั้งที่อยู่ในบ้าน

9.การตกแต่งห้องนั่งเล่น ที่จุดเด่นอยู่ที่สีทะเลสีฟ้าคราม

10.การตกแต่งห้องนั่งเล่น ที่จุดเด่นอยู่ที่ สีม่วง สีม่วงเพิ่มสัมผัสหรูหราและสง่าไปที่ห้องนั่งเล่น

11.ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วยผนังอิฐแดงสวยงาม

12.ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วยการเล่นสีสันกับผนังอิฐแดงเดิมๆ

13.การออกแบบห้องนั่งเล่น สไตลเงียสงบโมเดิร์นเรียบง่าย

14.การออกแบบห้องนั่งเล่นด้วยไม้ระแนงสวยๆ

15.การออกแบบห้องนั่งเล่น สไตล์ลอฟท์

16.การออกแบบห้องนั่งเล่น ปูนเปือย

17.ห้องนั่งเล่นศิลปะเรียบง่าย

18ห้องนั่งเล่นน สไตล์ห้องสมุดทันสมัย

19 ห้องนั่งเล่นผนังหิน

20.ห้องนั่งเล่นโมเดิร์น

via :www.pinterest.com

สำหับทั้ง 20 ห้องนั่งเล่นตัวอย่าง สะบายๆไว้พักผ่อนหย่อนใจ รูปแบบที่ทันสมัย คงจะถูกใจเพื่อน aroundidea.com ได้ไม่มากก็น้อย คงต่อยอดในการตกแต่งบ้านโดยเฉพาะห้องนั่งเล่นบ้านเพื่อนๆได้ ไม่มากก็น้อย

20 ไอเดีย การจัดพื้นที่นั้งเล่นพื้นที่กลางแจ้ง เสน่ห์กลางศตวรรษที่ 20 สไตล์โมเดิร์น

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เราจะนำเพื่อนๆไปพบกับ รูปแบบพื้นที่กลางแจ้งที่ตกแต่งโดยการนำเสน่ห์กลางศตวรรษสไตล์โมเดิร์น มาใส่ไว้ในสวนหรือพื้นที่การแจ้งเช่นนอกชานบ้าน ทำเป็นมุมนั้งเล่นสะบายๆไว้พักผ่อนหย่อนใจ รูปแบบที่ทันสมัยช่วงกลางศตวรรษที่ยังคงเป็นที่นิยมในปัจจุบันแม้ว่าจะมีต้นกำเนิดมาจากปี 1950

สำหรับออกแบบบ้านที่มีมุมมองใหม่และทันสมัยของบ้าน ที่จัดมุมนั่งเล่นกลางแจ้งให้ได้กลิ่นอายย้อนไปเมื่อสมัยกลางศตวรรษที่ 20 รูปทรงเป็นเอกลักษณ์ พร้อมบรรยากาศธรรมชาติ หรือการตกแต่งบ้านสไตล์เรทโทร (Retro) ที่อยู่ในช่วงปี  1950-1970 เป็นการตกแต่งบ้านย้อนอดีต ที่คงความทันสมัยไว้ในยุคปัจจุบัน

สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างของ มนต์เสน่ห์แห่งยุคกลางศตวรรษที่ 20 คือเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ดีไซน์เก่างานดีไซน์แบบเก่า  เล่าใหม่ ที่มาตกแต่งมุมนั่งเล่น ชวนสะดุดตาทั้งสีสันและรูปทรงดีไซน์ที่ดูคลาสสิคย้อนยุค อารมณ์ที่ดูสดใส สบายๆ

การออกแบบที่มีแนวคิดเกี่ยวกับธรรมชาติกับทั้งตัวอย่าง 20 ไอเดีย การจัดพื้นที่นั้งเล่นพื้นที่กลางแจ้ง เสน่ห์กลางศตวรรษที่ 20 สไตล์โมเดิร์น  มุมนั่งเล่นตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันในยุคนี้มีอะไรน่าสนใจ เราไปดูกันเลยคะ

via : https://www.pinterest.com/

 แบบตัวอย่ามุมนั่งเล่น งที่เรานำเสนอเพื่อนๆ aroundidea.com เป็นแค่แนวทางในการตกแต่งมุมนั้งเล่นบ้างส่วน หวังว่าคงช่วยต่อยอดไอเดียการตกแต่งบ้านและสวนของเพื่อนๆได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

 

9 ทริคขยายพื้นที่ห้องนั่งเล่น โดยไม่ต้องต่อเติม

ห้องนั่งเล่น เป็นอีกห้องของบ้านที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นห้องที่ใช้ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือนั่งเล่นเชื่อมสัมพันธ์ต่อกันก็ตาม อีกทั้งยังใช้เป็นห้องรับแขกในบางโอกาสอีกด้วย Read more

23 ไอเดีย การตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้รู้สึกผ่อนคลาย ใจสงบ

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com  วันนี้เรานำเสนอไอเดียในการตกแต่งบ้านเกี่ยวกับห้องนั่งเล่น แต่งห้องนั่งเล่นในแบบสะบายๆ และทำให้สงบจิตสงบใจให้รู้สึกผ่อนคลาย ชวนให้รู้สึกสบายใจเน้นความเป็นธรรมชาติดูดีมีสไตล์ได้ เราไปดูไอเดีย การตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้รู้สึกผ่อนคลายใจสงบ  ให้ความรู้สึกอบอุ่นและ่อนคลาย แต่ความอบอุ่นนั้นก็ต้องไม่ให้รู้สึกอึดอัดด้วย เราไปดูว่าไอเดียนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน

ห้องนั้งเล่น14-horz

การตกแต่งห้องนั่งเล่นห้องพักผ่อนที่จัดห้องแนวนี้มักจะเป็นแนวเอเชีย เช่นแนว ญี่ปุ่น เซน ที่ให้ความรู้สึกสงบ หรือการตกแต่งตามหลักธรรมชาติ มุ่งเน้นไปที่การผ่อนคลายให้เป็นสถานที่ที่เงียบสงบ และบางทีอาจจะกลายเป็นศูนย์กลางของสมาชิกในบ้านได้ไม่ยาก และคงเป็นห้องสำหรับเจ้าของบ้านที่ไม่ ชอบความสับสน วุ่นวายนั้นเอง

การตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้รู้สึกผ่อนคลาย ใจสงบ จะใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่เป็นทางการอาจจะใช้แค่เบาะหรือหมอน จัดวางกับมุมที่ต้องการตกแต่ง  เสน่ห์คือความเรียบง่าย มีสไตล์ และดูสงบใกล้ชิดธรรมชาติ แสงไฟก็มีส่วนสำหรับการตกแต่งห้องนั่งเล่นแนวนี้จะไม่ใช้ไฟสว่างจ้าเกินไป เรียกง่ายๆที่มีวัตต์น้อยนั้นเอง และกลางวันห้องเหล่านี้จะได้แสงธรรมชาติเข้ามาช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้ในแต่ละช่วงเวลาด้วย

ห้องนั้งเล่น1

นอกจากนี้การแต่งห้องนั่งเล่น มุมพัก่อนที่เงียบสงบนี้ นอกจากปัจจัยจะเป็นเบาะแล้ว ยังปรับแต่งออกแบบ หมอน ผ้าม่าน และการนำศาสตร์อะโรม่าเข้ามาช่วยแบบร้านสปา เช่น เทียนหอม เครื่องหอม ต้นไม้ การเลือกใช้วัสดุเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งที่ใช้ วัสดุธรรมชาติในการเลือกเข้ามาตกแต่ง เรามาดูกันว่าวันนี้ที่เรานำเสนอ 23 ไอเดีย การตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้รู้สึกผ่อนคลาย ใจสงบ ที่เรานำเสนอเพื่อนๆ aroundidea.com มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน

ห้องนั้งเล่น2

ห้องนั้งเล่น3

ห้องนั้งเล่น4

ห้องนั้งเล่น5

ห้องนั้งเล่น6

ห้องนั้งเล่น7

ห้องนั้งเล่น8

ห้องนั้งเล่น9

ห้องนั้งเล่น10

ห้องนั้งเล่น11

ห้องนั้งเล่น12

ห้องนั้งเล่น13

ห้องนั้งเล่น14

ห้องนั้งเล่น15

ห้องนั้งเล่น16

ห้องนั้งเล่น17

ห้องนั้งเล่น18

ห้องนั้งเล่น19

ห้องนั้งเล่น20

83999_002.tif

ห้องนั้งเล่น22

ห้องนั้งเล่น23

 

via : www.pinterest.com

ไอเดีย การตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้รู้สึกผ่อนคลาย ใจสงบ ที่เรานำเสนอเพื่อน aroundidea.com เราสามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่ ฝึกสมาธิทำจิตใจให้สงบ หรือจะเป็นมุมเล่นโยคะ เพื่อสุขภาพกายและใจก็ดีไม่ใช่น้อย

ลักชูรี่ สไตล์

20 ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่น สไตล์ Luxurious style

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com สำหรับไอเดียที่เราจะมาเล่าสู่กันฟังวันนี้ เกี่ยวกับห้องนั่งเล่นของบ้านห้องที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าห้องอื่น ๆ  ถือว่าเป็นด่านแรกของภายนบ้าน ซึงบางบ้านเรียกว่า ห้องรับแขก เมื่อแขกไปไทยมาฟรั่งเยือน แขกไปใครมาก็คงต้องแวะที่ห้องนี้กันก่อนจะใช้ห้องนี้พบปะพูดคุยกัน วันนี้เราจะนำเสนอ ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบ ลักชูรี่ สไตล์ Luxurious styleหรูหราเหมือนในโรงแรม 5 ดาวเลยทีเดียว

ลักชูรี่ สไตล์

สีดำและทอง เลือกเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกและรูปลักษณ์โดยรวมยังสง่างามกระชับลงตัว และปล่อยให้ความมืดของสีดำและสีทองระยับควบคุมโทนสีของห้องห้องนั่งเล่นของคุณที่สุดหรูหรา นอกจากนี้การเปลี่ยนห้องนั่งเล่นธรรมดาธรรมดาให้ออกมาหรูหรา กับโซฟากำมะหยี่ที่สมบูรณ์แบบได้แบบตัวอย่างตามภาพ

ลักชูรี่ สไตล์

การตกแต่งห้องรับแขกห้องนั่งเล่นของเพื่อนๆเข้ากับการตกแต่งภายในแนวลักชูรี่ สไตล์ Luxurious style จะเน้นไปถึงเพดานของห้อง เพิ่มเสน่ห์และความสง่างามทั้งสี ไฟ โคมไฟระย้าหรือเรียกว่า แชนเดอเลียร์ (chandelier) เป็นชื่อเรียกลักษณะของโคมไฟตกแต่งที่แขวนบนเพดาน เพื่อให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูหรู โคมไฟก็เป็นสิ่งที่เพิ่มความหรูหราได้เช่นกัน

ห้องนั่งเล่นลักชูรี่ สไตล์

ห้องนั่งเล่นหรูดูดีอย่างมีสไตล์การออกแบบตกแต่งห้องรับแขก ที่จะทำให้เกิดความประทับใจกับแขกผู้มาเยือน จะต้องพิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดูหรูหรา และในทางเดียวกันก็ไม่จำเป็นต้องแพงราคาถล่มถลายอย่างที่เพื่อนๆบางท่านเข้าใจ การเลือกองค์ประกอบที่พอดี เช่นสีของห้อง พรม ไฟ โคมไฟ ตลอดจนเทคนิคการใช้แสงเงาและการจัดวางเหล่านี้ก็จะทำให้ห้องรับแขกของเราออกมาดูไฮโซไปเลยทีเดียว

วันนี้ aroundidea.com ได้รวบรวมไอเดียห้องนั่งเล่นหรูหราด้วยความระยิบระยับของเฉดสีทั้งหมด ตกแต่งอย่างมีสไตล์ผสมผสานรสนิยมที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ มาฝากเพื่อนๆ กับ20 ไอเดีย ตกแต่งห้องนั่งเล่น ให้เป็นห้องสุดหรูแบบ ลักชูรี่ สไตล์ Luxurious style มีอะไรน่าสนใจเราไปดูกัน

ลักชูรี่ สไตล์1

ลักชูรี่ สไตล์2

ลักชูรี่ สไตล์3

ลักชูรี่ สไตล์4

ลักชูรี่ สไตล์5

ลักชูรี่ สไตล์6

ลักชูรี่ สไตล์7

ลักชูรี่ สไตล์8

ลักชูรี่ สไตล์9

ลักชูรี่ สไตล์10

ลักชูรี่ สไตล์11

ลักชูรี่ สไตล์12

ลักชูรี่ สไตล์13

ลักชูรี่ สไตล์14

ลักชูรี่ สไตล์15

ลักชูรี่ สไตล์16

ลักชูรี่ สไตล์17

ลักชูรี่ สไตล์18

ลักชูรี่ สไตล์19

ลักชูรี่ สไตล์20

via : www.pinterest.com

ห้องนั่งเล่นหรูและอ่อนโยน นั้นเพื่อนๆaroundidea.comจะเห็นว่าความสำคัญทั้งเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ ผ้าม่าน องค์ประกอบโดยรวมในการตกแต่ง เหมาะสมและสีที่จะเน้นห้องนั่งเล่นให้สวยงามโดนใจเจ้าของห้อง เพิ่มสไตล์และความสบาย ที่ดีให้กับห้องนั่งเล่นสุดหรูแบบ ลักชูรี่ สไตล์ Luxurious style

 

ไอเดียเปลี่ยนบ้านให้เป็นมุมสำหรับจิบกาแฟสุดชิล

กาแฟเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่มีคนออกไปดื่มนอกบ้านมากที่สุด ด้วยเหตุผลหลาย ๆ ข้อ ซึ่งหนึ่งในเหตุผลหลักคงเป็นเรื่องของบรรยากาศในการทำงาน แต่สำหรับหลายๆ คน การออกจากบ้านทุกวันไม่ใช่เรื่องตลก เราเลยนำไอเดียสร้างบรรยากาศในการทำงานในบ้านของเราเองในสไตล์ Coffee Zone ให้การทำงานพร้อมกับการดื่มกาแฟมีสีสัน และสร้างแรงบรรดาลใจกับทุกคนกัน Read more