ตกแต่งห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ – aroundidea.com

สุดยอด 40 ไอเดียแต่งห้องน้ำสวยด้วยชั้นวางหลากสไตล์ เพิ่มพื้นที่ใช้งานอย่างสุดคุ้ม !

ห้องน้ำ เป็นห้องที่มีบทบาทสำคัญต่อทุกคนในการอยู่อาศัยภายในบ้าน หากไม่มีห้องน้ำ เราก็ไม่สามารถชำระล้างทำความสะอาดร่างกายได้ และห้องน้ำเรายังสามารถจัดสรรปันส่วนให้กลายเป็นโซนอาบน้ำได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่ต้องการบรรยากาศของการอาบน้ำหรือนอนแช่อ่างอาบน้ำอย่างแสนผ่อนคลาย นอกจากนี้ เรายังสามารถตกแต่งห้องน้ำให้สวยน่าใช้งานได้อย่างง่ายๆ เช่นกัน วันนี้ aroundidea.com เลยหยิบมาฝากกับไอเดียตกแต่งห้องน้ำและห้องอาบน้ำ โดยการจัดเก็บของจำเป็นใช้บนชั้นวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยสวยงาม บางชิ้นงานยังเป็นงาน DIY ที่มีเสน่ห์อีกด้วย จะสวยงามและน่าจัดแต่งตามแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ Read more

22 ไอเดีย การอัพเกรดห้องน้ำให้ดูหรูหรา ด้วยการตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เรานำเสนอการแปลงโฉมห้องน้ำที่แสนธรรมดาของเพื่อนๆ ด้วยการอัพเกรดห้องน้ำให้ดูหรูหราไฮโซขึ้นมา โดยไม่ต้องทุบก่อสร้างใหม่ โดยการเปลี่ยนแปลงตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ ให้สวยงามหรูหราผิดหูผิดตาจากที่เคยใช้อยู่ทุกวัน โดยเรานำตัวอย่างที่ ไม่ซ้ำกันเพื่อสร้างแรงบันดาลใจการเปลี่ยนแปลงของเพื่อนๆต่อไป

วิธีการในการอัพเกรดห้องน้ำให้ดูหรูหรา ไม่จำเป็นที่เพื่อน aroundidea.com จะต้องเสียเงินในการออกแบบหรือจ้างช่างมาต่อเติมรื้อ ตลอดจนจ้างนักออกแบบ เพื่อนๆสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองจาก การเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ,รายการทีวี  Youtube การดูในโลกโซเซียลต่างๆ บล็อกและนิตยสารเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายใน

หรือวันนี้ aroundidea.com ได้รวบรวมไอเดียที่น่าสนใจเกี่ยวกับการ การอัพเกรดห้องน้ำให้ดูหรูหรา ด้วยการตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ ถึง 22 ไอเดีย เราไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีแบบไหนถูกใจเพื่อนๆกัน

  • การตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำBlack & White

ด้วยการใชโทนขาวดำไปกับผนังห้องน้ำ ที่มีกระจกเงาและอ่างล้างมือตั้งอยู่   การผสมผสานสีดำและสีขาวเป็นคลาสสิกและดูดี ไม่ว่าเพื่อนๆจะใช้วอลล์เปเปอร์หรือกระเบื้อง หรือทาสีไปเลยก็ได้ รับรองออกมาแล้ว อัพเกรดห้องน้ำให้ดูหรูหราขึ้นแน่นอนตามตัวอย่างตามภาพด้านล่าง

วิธีที่สร้างสรรค์มากที่จะใช้เพียงสีพื้นฐาน 2 สี แค่ขาวกับดำกลายเป็นห้องน้ำที่โดเด่นผสมผสานกับรูปทรงของกระจกเงา การออกแบบเค้าเตอร์และการเลือกสุขภัณฑ์

  • การตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ วอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลายหรูหรา

วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะ วอลล์เปเปอร์มีแนวโน้มที่จะให้ห้องน้ำหรูหราได้ง่ายๆและรวดเร็ว จะติดเพียงบางส่วนหรือทั้งหมดแล้วแต่จะออกแบบและชอบจากลายเส้น

  • การตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ วอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  • การตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ วินเทจ สัมผัสกล่นอาย Retro

เฟอร์นิเจอร์วินเทจและกลิ่นอายย้อนยุคทั่วไป กระจกและการตกแต่งกำแพงเหมือนสัญญาณวินเทจ คุณสามารถสร้างมันขึ้นมาด้วยการออกแบบได้ด้วยเช่นกัน บางวอลล์เปเปอร์หรือเฟอร์นิเจอร์วินเทจจริงที่คุณจะพบกับตลาดนัด

  • การตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำแนว Moody

Moody ในสีเช่นสีน้ำเงินเข้ม, สีดำ, สีเทาและสีบรอนซ์ ทันสมัย

 

  • การตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ แบบอื่นๆ

ทั้ง 22 ไอเดีย การอัพเกรดห้องน้ำให้ดูหรูหรา ด้วยการตกแต่งกระจกและเค้าเตอร์ห้องน้ำ เพื่อนๆ aroundidea.com สามารถต่อยอดได้ด้วยวิธีอื่นๆอีกได้เช่น โคมไฟระย้า การตกแต่งเป็นฉากละคร การใช้แสง หรืออื่นแล้วแต่เจ้าของบ้านเห็นเหมาะสมได้เลย

17 ไอเดีย การตกแต่งห้องน้ำเท่ๆ ด้วยการใช้เทคนิคปูนเปลือย ให้ได้ห้องน้ำสวยๆ

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เราจะนำเสนอบทความเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านไอเดียเท่ๆมาฝากเพื่อนๆกัน ไอเดียที่ว่านั้นก็คือ การใช้เทคนิคปูนเปลือย ทมาตกแต่งออกแบบห้องน้ำให้กลายเป็นห้องน้ำสไตล์ Loft แบบไม่ต้องง้อกระเบื้องในการปูผนังหรือพื้นแบบเดิมๆที่คุ้นตา โดยการใส่ไอเดียตกแต่งห้องน้ำเท่ๆ ด้วยการใช้เทคนิคปูนเปลือยที่เรารวบรวมจากหลายแบบมาไว้ให้เพื่อนได้ลองเลือกดู

ห้องน้ำปูนเปือย

 

เพื่อนๆ aroundidea.com หลายท่านเข้าใจว่าปูนเปลือยนั้นคือผนังปูนขัดเนื้อปูนผนังเฉดเทาให้เรียบๆมันๆก็มี แต่จริงๆแล้ว เทคนิคปูนเปลือย คือการฉาบผนังผิวที่ถูกทำให้เรียบไม่ผ่านสีใดใด แต่มีสีที่เป็นของตัวเอง ส่วนหลายท่านเรียกปูนขัดมัน ก็คือการฉาบที่ทำการ  มีการขัดมันทำให้ผิวเนียบเรียบลื่น นอกจากนนี้ยังใส่สีเข้าไปในการขัดมันได้ เราเลยจะเห็นเป็นปูนขัดมันสีใช้ตกแต่งต่างๆสำหรับการออกแบบที่ต้องการสี

ห้องน้ำปูนเปือย 1

สำหรับไอเดียการตกแต่งห้องน้ำที่เรานำเสนอเพื่อนๆวันนี้ เราจะเห็นไอเดียการใช้เทคนิคการใช้ปูนเปลือยในการตกแต่งผนังห้องน้ำ ทั้งแบบที่ใช้เป็นผนังด้วยปูนเปลื่อยทั้งหมด และการใช้การออกแบบผสมผสานกับวัสดุก่อสร้างอื่นๆ เช่น ไม้ ,กระจก,กระเบื้องต่าง ที่ออกมาได้ลงตัวโมเดิร์นสวยๆในห้องน้ำหนึ่งห้อง

การใช้เทคนิคปูนเปลือย ในการออกแบบห้องน้ำนอกจากผนังห้องน้ำแล้ว ยังถูกออกแบบให้เป็นทั้งเค้าเตอร์ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า หรือบางไอเดียออกแบบให้เป็นอ่างอาบน้ำทั้งอ่างเท่ นอกจากนี้ด้วยเป็นปูนที่สามารถผสมผสานการก่อเป้นที่นั่งในห้องน้ำ การทำเป็นช่องเป็นชั้นในการจัดเก็บห้องน้ำได้ นอกจากประโยชน์ที่ได้ใช้งานแล้วยังจะได้ความสวยงามอีกด้วย

เราไปดูกันว่า ทั้ง 17 ไอเดีย การตกแต่งห้องน้ำเท่ๆ ด้วยการใช้เทคนิคปูนเปลือย ให้ได้ห้องน้ำสวยๆ มีอะไรน่าสนใจบ้างเราไปดูกัน

ห้องน้ำปูนเปือย 2

 

ห้องน้ำปูนเปือย 3

ห้องน้ำปูนเปือย 5

ห้องน้ำปูนเปือย 6

ห้องน้ำปูนเปือย 7

ห้องน้ำปูนเปือย 8

ห้องน้ำปูนเปือย 9

ห้องน้ำปูนเปือย 10

ห้องน้ำปูนเปือย 11
ห้องน้ำปูนเปือย 13
ห้องน้ำปูนเปือย 15
ห้องน้ำปูนเปือย 17

 

via : www.pinterest.com

สำหรับ  ไอเดีย การตกแต่งห้องน้ำเท่ๆ ด้วยการใช้เทคนิคปูนเปลือย มีข้อควรระวัง ถ้าช่างทำออกมาไม่สวยละก็ รับรองได้เลยว่าเจ้าของห้องน้ำนั้นไม่อยากจะทุบผนังปูนเปลือยทิ้งก็ต้องรีบเอาสีมาทาทับไปในทันทีก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้เราควรเลือกช่างฝีมือและดูแลการก่อสร้างและตกแต่งอย่างละเอียด

24 ไอเดีย ห้องน้ำ ที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นในบ้านสวย

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้เรานำเสนอแนวทางการตกแต่งออกแบบห้องน้ำสวยๆมาฝากเพื่อนๆ ที่งานนี้ห้องน้ำของเรา มีไม้เป็นพระเอกในการตกแต่งห้องน้ำ กับไอเดีย ห้องน้ำ ที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก กับบ้านที่เรียบง่ายมาพร้อมห้องน้ำแนวอบอุ่น ใกล้เคียงแนวคันทรี รวมไปถึงการเลือกใช้ไม้ในการตกแต่งห้องน้ำ มากขึ้นสำหรับห้องน้ำที่ทันสมัย โมเดิร์น จะเห็นได้ว่าไม้สามารถเข้ากับบ้านห้องน้ำได้อย่างง่ายๆ มีความอบอุ่นลึกลับและความเป็นเอกลักษณ์ใช้ได้ทั้ง ห้องน้ำขนาดเล็กและขนาดใหญ่ การสร้างสรรค์โซลูชั่นที่สามารถทำให้แม้แต่พื้นที่ที่เล็กที่สุดดูเรียบร้อยและสวยงาม

ห้องน้ำไม้

 

จริงๆแล้วเพื่อนๆ aroundidea.com คงคุ้นเคยกับสไตล์คันทรี่ที่ให้หินและไม้มาตกแต่ง แต่ปัจจุบันสำหรับบ้านไหนต้องการออกแบบห้องน้ำ ให้เป็นกลิ่นอายความอบอุ่นที่เฉพาะตัวของไม้ก็มีการออกแบบมาใช้กับห้องน้ำหลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นการนำไม้มาตกแต่งทั้งห้องน้ำ หรือเฉพาะจุดเช่นพื้นบางส่วน ผนัง เพดาน หรือตูชั้นต่างๆที่เรานำมาไว้ในห้องน้ำ พื้นฐานของรูปแบบที่เรียบง่ายคือการรวมทุกคุณสมบัติหลักของการนำธรรมชาติอย่างไม้ พื้นฐานของรูปแบบที่เรียบง่ายคือการรวมทุกคุณสมบัติหลัก มาตกแต่งบ้านนั้นเอง จะทำให้ประสบการณ์การอาบน้ำและผ่อนคลายความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ หลังจากที่ต้องทำกิจกรรมประจำวันมาตลอดทั้งวัน ห้องน้ำไม้ 1

ปัจจุบัน ไม้ คือสิ่งที่เราอนุรักษณ์ธรรมชาติ และราคาและการดูแลรักษาเมื่อนำไม้นำมาตกแต่งนั้นค่อนข้างสูง ทางเลือกใหม่ๆให้เพื่อนๆได้เลือกมีวัสดุที่สามารถนำมาทดแทนไม้ที่มีลวดลายคลายกับไม้ที่สามารถทนต่อน้ำได้มีหลายแบบ นอกจากนั้นยังมีการออกแบบ อ่างล้างมือ อ่างล้างหน้าเป็นงานไม้สวยๆมาให้ได้เลือกใช้ เป็นมุมที่แห้งสามารถใช้ไม้ตกแต่งเป็นฝาผนังหรือทำเป็นลิ้นชักเก็บของใต้อ่างล้างหน้าได้ ในการออกแบบตกแต่งห้องน้ำบ้านเพื่อนๆอีกด้วย

ความคิดริเริ่มรูปลักษณ์ทั้งหมดของ ห้องน้ำ ที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นแนวคิดการออกแบบห้องน้ำไม้  สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านไม้และความสวยงามแบบเป็นธรรมชาติจากการตกแต่งไม้ ไอเดียห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยไม้รับรองโดนใจเพื่อนๆ aroundidea.com แน่นอน ลายไม้เพิ่มความหรูหราและสง่างามให้กับห้องน้ำ เรามาดูกันว่า 24 ไอเดีย ห้องน้ำ ที่ตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นในบ้านสวย มีอะไรน่าสนใจ บ้างเพื่อนๆตามเราไปดูกันเลยคะ

 

ห้องน้ำไม้ 2

ห้องน้ำไม้ 3

ห้องน้ำไม้ 4

ห้องน้ำไม้ 5

ห้องน้ำไม้ 6

ห้องน้ำไม้ 7

ห้องน้ำไม้ 8

ห้องน้ำไม้ 9

ห้องน้ำไม้ 10

ห้องน้ำไม้ 11

ห้องน้ำไม้ 12

ห้องน้ำไม้ 13

ห้องน้ำไม้ 14

ห้องน้ำไม้ 15

ห้องน้ำไม้ 16

ห้องน้ำไม้ 17

ห้องน้ำไม้ 18

ห้องน้ำไม้ 19

ห้องน้ำไม้ 20

ห้องน้ำไม้ 21

ห้องน้ำไม้ 22

ห้องน้ำไม้ 23

All Img source : Pinterest

นอกจากนี้ การตกแต่งห้องน้ำด้วยไม้ยังมีการเลือกใช้ไม้เก่ามาช่วยในการตกแต่งอีกด้วย เช่นอ่างอาบน้ำไม้เก่า มาตกแต่งในบรรยากาศไม้ที่ทันสมัย ดีไซด์สวยแบบดรงแรมย้ายมาไว้ในบ้านเพื่อนๆ aroundidea.com ให้รู้สึกบรรยากาศสปาไปในตัว เพื่อนๆ อย่าลืมติดตามไอเดียแต่งบ้านใหม่ได้ที่หน้าแฟนเพจของ Aroundidea ด้วยนะ เพื่อหาไอเดียและชมไอเดียการตกแต่งบ้านเพิ่มเติมนะคะ

 

 

ไอเดียห้องน้ำขนาดเล็ก

15 ไอเดียห้องน้ำขนาดเล็ก ถึงจะเล็กแต่ก็ดีงาม

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Aroundidea ทุกท่านๆ วันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งบ้าน แต่งคอนโดมาฝากให้เพื่อนๆ ได้รับชมอีกแล้ว ซึ่งก็เป็นไอเดียที่คงจะถูกใจสำหรับบ้านที่มีพื้นที่บ้านไม่มากอย่างแน่นอน เพราะว่าไอเดียที่ว่าก็คือ “15 ไอเดียห้องน้ำขนาดเล็ก” นั้นเอง

ไอเดียห้องน้ำขนาดเล็ก

บ้านที่มีพื้นที่ไม่มากนั้นก็จะทำอะไรแต่ละอย่างนั้นเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร เพราะพื้นที่มันมีจำกัดแล้วจะให้ขยายก็ไม่ได้ ต้องบริหารจัดการดีๆ ให้ลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่ใช้พักผ่อนอย่างห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือส่วนของครัวสำหรับทำอาหาร  และอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับที่อยู่อาศัยหรือบ้าน ซึ่งก็คือ “ห้องน้ำ” นั้นเอง

ห้องน้ำ เป็นส่วนหนึ่งและส่วนที่สำคัญมากๆ ของบ้าน ถ้าเกิดบ้านหลังไหนไม่มีห้องน้ำนี่..บ้านหลังนั้นจะเป็นบ้านที่ไม่มีความสุขเลย 555(คงจะเข้าใจนะว่าทำไมถึงไม่มีความสุข) ถึงแม้ว่าบ้านเราจะมีพื้นที่จำกัดยังไงเราก็ต้องทำห้องน้ำให้ดีและน่าใช้งานอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้ aroundidea ก็มีไอเดียตัวอย่างห้องน้ำขนาดเล็กสวยๆ ที่เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่กำจัดหรือห้องน้ำเดิมมีขนาดเล็กอยู่แล้วและอยากตกแต่งลองไปชมกันดูครับ

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-001

 

ไอเดียแรกกับห้องน้ำโทนขาวตัดพื้นสีคราว แยกส่วนจัดเจนระหว่างพื้นที่สุขาและพื้นที่อาบน้ำ อีกทั้งยังเพิ่มความพิเศษด้วยชุดอ้างอาบน้ำที่ริมหน้าต่างไว้แช่ขัดตัวในวันว่างที่มีเวลาเหลือๆ

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-002

หรือจะเป็นห้องน้ำโทนช็อคโกแลต สีหวานกลมกล่อม

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-003

 

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-004

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-005

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-006

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-007

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-008

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-009

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-010

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-011

ห้องน้ำนี้สไตล์โมเดิร์นเรียบๆ แต่เลือกใช้เครื่องใช้ เช่น พรม ผ้าเช็คตัวต่างๆ เป็นตัวช่วยในการตกแต่งและสามารถเปลี่ยนสไตล์เปลี่ยนสีได้เรื่อยๆ

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-012

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-013

หรือชอบโมเดิร์นๆ แนวขาวดำ เรียบง่าย ก็ต้องรูปแบบนี้

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-014

Small-Bathroom-Ideas-Pictures-015

 

Images source : homedit.com

นี่ก็คือเหล่าไอเดียห้องน้ำขนาดเล็กที่เราได้เอามาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน หวังว่าเพื่อนๆ จะถูกใจกันและได้นำไปใช้เป็นไอเดียในการปรับปรับห้องน้ำของบ้านเพื่อนๆ และเพื่อนท่านใดได้ขอไปใช้งานจริงก็อย่าลืมถ่ายรูปผลงานมาฝาหให้เราได้ชมด้วยนะครับ

25 ไอเดีย แบบห้องน้ำสีแดง จะถูกจะแพงแดงไว้ก่อน

สวัสดีเพื่อนชาว aroundidea.com เพื่อนที่มองหาไอเดียการตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะห้องน้ำอยู่แล้วละก็ เราอาจจะนำเสนอไอเดียร้อนแรงกับ 25 ไอเดีย แบบห้องน้ำสีแดง จะถูกจะแพงแดงไว้ก่อน เป็นแรงบรรดาลใจในการแต่งห้องน้ำบ้านของคุณ สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะใช้สีอะไร เฉดสีไหน เราเลยของนำเสนอ

ห้องน้ำ7-horz

หลายคนอาจจะชอบสีแดงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่แน่นอนก็มีหลายท่านโดยเฉพาะท่านที่คุ้นเคยการตกแต่งห้องน้ำกับแนวเดิมๆ อาจจะยังนึกภาพไม่ออกกับการนำสีแดงมาตกแต่งห้องน้ำสีแดง จะออกมารูปร่างหน้าตาเป็นยังไงละก็ ขอให้เปิดใจนิด รับสิ่งใหม่หน่อย เพื่อนชาว aroundidea.com อาจจะพบไอเดียตกต่งสวยๆ อย่างไม่น่าเชื่อก็ได้

ห้องน้ำ1

รายละเอียดของการตกแต่งห้องน้ำสีแดงนั้น โดยส่วนมากจะนำสีขาวเข้ามาเบรคความร้อนแรงของสีแดงให้เบาลง นอกจากจะทำให้สีแดงเบาลงแล้ว สีขาวยังเข้ากันได้ดีกับสีแดงอีกด้วย โดยปกติสุขภัณฑ์ในห้องน้ำสีพื้นฐานปกติก็ยังคงเป็นสีขาวอยู่แล้วจึงไม่ยากที่จะนำมาจัดวางในห้องน้ำสีแดงได้อยางลงตัว

ห้องน้ำ16

นอกจากนั้นไอเดียการออกแบบ ตกแต่งห้องน้ำสีแดงยังสามารถตกแต่ง ด้วยแผ่นกระเบื่อง ผนังแดงขาวสลับกันไปแล้วแต่ไอเดียการออกแบบ ด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ด้วยสีและกระเบื่องถูกออกแบบมาให้ลงตัวกับห้องน้ำสีแดง นอกจากนี้ยังมีการนำสีอื่นเข้ามาตกแต่งกับสีแดง เช่นสีดำอีกด้วย

ห้องน้ำ25

 

นอกจากกระเบื้องสีแดง สีขาว สีดำ ที่เรานำเสนอว่านำมาเป็นองค์ประกอบในการตกแต่งห้องน้ำแล้ว สีแดงของห้องน้ำนั้นยังนำมา ตกแต่งกับสุขภัณฑ์สีอื่น หรือแม้กระทั้ง อิฐ หิน ไม้ ในการตกแต่งห้องน้ำสีแดงให้ออกมาได้สวยดูดีไม่แพ้แบบห้องน้ำอื่นๆ โดยห้องน้ำสีแดงสามารถแต่งออกมาได้ดีทุกแบบบ้าน ทุกสไตล์

เราไปดูกันว่า 25 ไอเดีย แบบห้องน้ำสีแดง จะถูกจะแพงแดงไว้ก่อน ที่ทาง aroundidea.com นำเสนอนั้นมีอะไรน่าสนใจเราไปดูกัน

ห้องน้ำ2

ห้องน้ำ3

ห้องน้ำ4

ห้องน้ำ5

ห้องน้ำ6

ห้องน้ำ7

ห้องน้ำ8

ห้องน้ำ9

ห้องน้ำ10

ห้องน้ำ11

ห้องน้ำ12

ห้องน้ำ13

ห้องน้ำ14

ห้องน้ำ15

ห้องน้ำ17

ห้องน้ำ18

ห้องน้ำ19

ห้องน้ำ20

ห้องน้ำ21

ห้องน้ำ22

ห้องน้ำ23

ห้องน้ำ24

ห้องน้ำ25

 

via :www.pinterest.com

เพื่อนชาว  aroundidea.com ได้ชมตัวอย่าง ทั้ง 25 ไอเดีย แบบห้องน้ำสีแดง จะถูกจะแพงแดงไว้ก่อนแล้ว เพื่อนๆรู้สึกยังไงเกี่ยวกับห้องน้ำสีแดงบ้าง หวังว่าพอชมตัวอย่างที่เรานำเสนอแล้ว ห้องน้ำสีแดงๆนี้ จะเข้าไปอยู่ในใจเพื่อนๆที่หาไอเดียตกแต่งห้องน้ำบ้างไม่มากก็น้อย

architecturaldesigns.com

หลักการตกแต่งห้องน้ำ ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่สดชื่น

การตกแต่งบ้าน นอกจากห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน ที่มีความจำเป็นต้องตกแต่งให้ดูสวยงามและมีบรรยากาศที่น่าอยู่แล้ว ห้องน้ำ ก็เป็นอีกห้องที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน Read more

banindy.com

5 เคล็ดลับตกแต่งห้องน้ำฉบับคนงบน้อย

กำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้าน ในฉบับของคนงบน้อยอยู่ใช่ไหมเอ่ย ในบทความนี้เราได้รวบรวม 5 เคล็ดลับง่ายๆ ในการตกแต่งห้องน้ำให้สวยเก๋และมีบรรยากาศที่จะทำให้คุณอาบน้ำได้อย่างผ่อนคลาย ด้วยงบสุดประหยัดมาฝากกัน ว่าแล้วมาตกแต่งห้องน้ำของคุณกันเลยดีกว่า Read more

ห้องอาบน้ำสวยมีสไตล์ กับไอเดียออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นล้ำสมัย!

ห้องอาบน้ำ.. เป็นห้องที่ให้ความผ่อนคลาย เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาของการปลดปล่อยความเหนื่อยล้า โดยเฉพาะการนอนแช่อ่างอ่างน้ำ สายน้ำอุ่นๆ จะปลุกชโลมความเหนื่อยล้าไปพร้อมๆ กับการปลุกคืนความสดชื่น แต่จะดีไม่น้อย หากบรรยากาศห้องอาบน้ำจะสวยสดใสและมีสไตล์โดนใจเช่นห้องเหล่านี้
Read more

taina-dizaina.com

เปลี่ยนห้องน้ำให้กว้าง ด้วยไอเดียจัดการพื้นที่รกให้เป็นระเบียบ

ห้องน้ำ แม้จะดูเหมือนเป็นส่วนของห้องประจำบ้านที่ไม่ค่อยได้รับความสนใจนัก แต่ทราบหรือไม่ว่าการออกแบบที่ดี จะช่วยให้ห้องน้ำกลายเป็นสถานที่รื่นรมย์ เป็นจุดผ่อนคลาย ชำระล้างร่างกายจากสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และเชื้อโรคทั้งหลาย ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น เติมเต็มพลังชีวิตให้กลับมาได้อีกครั้ง ใครที่มีสภาพห้องน้ำไม่ค่อยได้รับการดูแล มีข้าวของเครื่องใช้วางไม่เป็นระเบียบ จนดูอึดอัด รกหูรกตา ลองมาดูไอเดียที่จะเปลี่ยนห้องน้ำธรรมดา ให้มีเสน่ห์ เป็นสปาผ่อนคลายประจำบ้านได้ไม่ยากเลยค่ะ

Read more