ตกแต่งห้องทำงาน ให้คุณทำงานได้อย่างมีความสุข – aroundidea.com

แนวคิดการออกแบบพื้นที่ทำงาน โฮมออฟฟิศในบ้านอันแสนสุข

การทำงานอยู่ที่ออฟฟิศเพียงอย่างเดียวเหมือนเมื่อก่อน ตอกบัตรหมดเวลาก็เข้าสู่การพักผ่อน กลับบ้านทำงานอดิเรก ใช้เวลาไปกับการฟังเพลง ดูหนัง หรืออ่านหนังสือ คงไม่ใช่สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศสมัยใหม่กันอีกต่อไป เพราะหลังเลิกงาน เราอาจจะแบกงานที่เหลือกลับมาทำให้เสร็จที่บ้าน หรือบางวันก็ใช้เวลาทำงานอยู่บ้านผ่านการประชุมออนไลน์ที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ด้วยข้อดีของเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายมากขึ้น Read more

40 workspace พื้นที่เล็ก แต่สเป็กโดนใจ !

workspace พื้นที่ทำงานภายในบ้าน หรืออาจจะเรียกอีกอย่างว่า โฮมออฟฟิศก็ใช่ พื้นที่นั่งทำงานมุมนี้ เราสามารถจัดสรรให้เป็นพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างไม่ยาก โดยเฉพาะบ้านเล็กที่อาจจะมีพื้นที่ทำงานค่อนข้างจำกัด ถ้าเช่นนั้น ลองมาดูกับ 40 พื้นที่นั่งทำงานภายในบ้านที่มาพร้อมพื้นที่จำกัด แม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ก็เป็นสเป็กที่โดนใจใครหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว มาดูกันนะคะว่าชวนให้น่าแต่งตามอย่างไร Read more

10 ideas สุดเก๋ที่จะทำให้ home office ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป !

มุมโต๊ะทำงาน หรือ home office เป็นมุมภายในบ้านที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ามุมอื่นๆ เพราะนอกจากจะต้องการแสงสว่างและอากาศถ่ายเทที่เพียงพอแล้ว ยังเป็นมุมที่ workaholic ทั้งหลายต้องการสมาธิสำหรับการทำงานกันอย่างมากอีกด้วย Read more

20 ไอเดีย แรงบันดาลใจ การออกแบบโฮมออฟฟิศ สวยๆ

สวัสดีเพื่อนๆ aroundidea.com เพื่อนหลายท่านทำงานอยู่บ้าน หรือต้องทำงานต่อที่บ้านหรือไม่ ถ้าคำตอบว่า ใช่ วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียการตกแต่งออกแบบโฮมออฟฟิศ สวยๆ มานำเสนอเพื่อนๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง ออกแบบตกแต่งหรือรีโนเวทห้องทำงานภายในบ้าน ไอเดียและตัวอย่างที่เรานำเสนอทั้ง 20 ไอเดีย คงมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆเช่นกัน

ความจำเป็นในการมีสำนักงานในบ้าน หรือ โฮมออฟฟิศ สมัยนี้เราจะพบเห็นว่าการทำงานของคนเราเปลี่ยนไป หลายท่านเลือกจะทำงานในบ้าน หลายท่านมีธุรกิจที่ทำที่บ้านเปิดบ้านเป้นสำนักงาน หรือต้องนำงานมาทำต่อที่บ้าน วันนี้เราได้รวบรวม 25 ไอเดีย แรงบันดาลใจ การออกแบบโฮมออฟฟิศ สวยๆ มาฝากเพื่อนๆในวันนี้

1.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ สไตล์โมเดิร์นมินิมอล

การออกแบบบ้านโมเดิร์นโทนสีที่เป็นกลางเช่นโทนสี ขาว ดำ เทา สะอาดและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยที่สุด

2.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ ที่ทันสมัย ของนักออกแบบ

เป็นสำนักงานที่ทันสมัยของนักออกแบบ สีที่ผสมผสานรูปทรงที่สนุกและมีคอลเลกชันของกระจุกกระจิก

3. ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ พรมปูพื้นที่โดดเด่น

ให้สำนักงานที่บ้าน ที่ค่อนข้างธรรมดา โดดเด่นขึ้นมาทันทีเมื่อ เพิ่มพรมที่น่าสนใจและสะดุดตา

4. ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ สำนักงานในกำแพง

สำหรับคนที่มีพื้นที่ในบ้านน้อย สามารถออกแบบ สำนักงานโดยใช้พื้นที่กำแพง ที่สวยงาม

5. ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ หรูหรา เท่กว่าใคร ด้วยสีน้ำเงิน และสีเงิน

ผ้าม่านและพรมปูพื้นและตู้ที่มีลวดลาย หรูหรา

6. ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศเพิ่มผนังก๊อก

เพิ่มผนังก๊อกไปยังสำนักงานที่บ้านของคุณเป็นวิธีที่ดีในการควบคุมความยุ่งเหยิงและเก็บบันทึกที่มีประโยชน์

7.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ แนวโมเดิร์น

แนวคิดการออกแบบบ้านสำนักงานเรียบง่าย ดูดีทันสมัย

8.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ โดยใช้โต๊ะไม้ดิบๆ สวยงาม

9.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ โดยใช้กระดานดำ

การออกแบบพื้นที่สำนักงานขนาดเล็กความคิดสร้างสรรค์มาก  เป็นกระดานดำลอยและชั้นวางให้พื้นที่เปิด

10 .ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ โดยใช้สีดำบนพื้นขาว

ง่ายเก๋ไก๋และทันสมัย ไม่ตกยุคกาลเวลา

11.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ  ที่มีพื้นที่ยาวและห้องแคบ

สีเทาเย็นที่ทันสมัยและสง่างาม นอกจากนี้ยังทำให้ห้องยาวและแคบนี้ ดูกว้างขวาง โดยหันโต๊ะไปทางหน้าต่าง และตู้และชั้นไว้เก็บของ

12.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ ที่มีโต๊ะรูปตัว L

สร้างพื้นที่ที่แยกต่างหากสำหรับการใช้งานมากขึ้นโดยเฉพาะ โต๊ะรูปตัว L รองรับผู้ใช้สองคน

13. ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ  ใต้บันได

ภายใต้พื้นที่บันไดไปใช้งานที่ดี โดยเปลี่ยนเป็นสำนักงานที่บ้านของคุณ

14.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ  ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีเทา

การออกแบบนี้มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพโต๊ะทำงานที่กว้างขวาง

15.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ ผนังปฏิทิน

ความสนุกสนานวิธีการตกแต่งผนังบ้านสำนักงานขนาดเล็ก

16.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ ที่มีมุมมองนอกบ้าน

หน้าต่างโต๊ะทำงานหันหน้าไปทางสวนและวิว นิยมในหมู่นักวางแผนนักออกแบบและนักเขียน

17.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ ที่ตกแต่งผนังที่น่าสนใจ

18.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ สไตล์แกลลอรี่

การออกแบบนี้จะทำให้ ความทรงจำและการเก็บผลงานศิลปะ

19.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ  สีของฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นที่มีสีสันมากที่สุดของทุกฤดูกาล

20.ไอเดียการออกแบบโฮมออฟฟิศ ในแบบห้องสมุด

via : www.pinterest.com

ทั้ง 20 ไอเดีย แรงบันดาลใจ การออกแบบโฮมออฟฟิศ สวยๆ ที่เรานำเสนอเพื่อนๆ aroundidea.com วันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงนำไปต่อยอดในการออกแบบบ้านเพื่อนได้นะคะ

 

20 ไอเดียแต่ง home office สวย น่าใช้งาน เห็นแล้วบอกเลยต้องชอบ !

เชื่อว่าทุกบ้านจะต้องมีพื้นที่ของโฮมออฟฟิศกันอยู่แล้ว แต่หากบ้านไหนยังไม่มีพื้นที่ดังกล่าว เรามาใช้ไอเดียเหล่านี้จัดแต่งพื้นที่ของบ้านมุมใดมุมหนึ่งให้กลายเป็น home office หรือมุมนั่งทำงานที่น่าผ่อนคลายกันดีกว่า Read more

pinterest.com

ไอเดียออกแบบและตกแต่ง home office ให้สวย.. น่าใช้งานทุกวัน

ปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าการทำงานถือเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตที่นับว่าขาดไม่ได้อย่างยิ่ง หลายครั้ง หลังจากเลิกงานแล้วเรามักต้องหอบงานกลับมานั่งทำงานต่อที่บ้านบ่อยๆ หรือหากใครชื่นชอบการทำงานทั้งที่บ้านด้วย วันนี้เรามีไอเดียการออกแบบและตกแต่งโต๊ะทำงานในบ้านคุณมาฝาก อยากรังสรรค์บรรยากาศโฮมออฟฟิศที่บ้านคุณให้สวย.. น่าใช้งานเพิ่มเติมดูบ้างไหม ถ้าใช่.. อย่ารอช้ามาติดตามไอเดียสวยๆ กันค่ะ

Read more

ไอเดียแต่งห้องทำงาน เอาใจคนเล่นเกม Gaming Desk

แรงบรรดาลใจในการรวบรวมภาพประกอบของการเขียนบทความนี้น่าจะเป็นผลมาจากชีวิตประจำวันของผมนั้นต้องนั่งอยู่หน้าคอมมากกว่าวันละ 12 ชั่วโมง ทำให้ผูกพันธ์ุอยู่กับมันอย่างมาก ตั่งแต่วัยที่เรายังหาเงินเองไม่ได้ ก็ต้องขอพ่อแม่ในการซื้อคอมแต่ละที ก็คงจำเป็นต้องเลือกเอา Spec ที่ทำงานได้ หรือเล่นเกมได้ไว้ก่อน ความสวยงามทิ้งไว้ก่อน แต่แล้วเมื่อมาถึงวันที่ผมทำงานหารายได้เองได้แล้ว ก็แน่นอนครับก็ต้องมีซื้อของแต่งคอมบ้าง จนได้มีโอกาสเข้ามาอยู่ใน Facebook Group ของกลุ่มคนที่มีความสนใจในการแต่งคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นแต่งเพื่อความสวยงามหรือใช้งาน ผมมักจะเห็นคำถามที่ว่า “แต่งห้อง แต่งโต๊ะคอมกันยังไงบ้างครับ” แนวนี้อยู่บ่อยครั้งผมจึงได้คิดที่จะรวบรวมภาพของโต๊ะคอมสวยๆ เพื่อเป็นไอเดียหรือแรงบรรดาลใจให้ใครหลายๆ คน Read more

10 HomeOffice ห้องทำงานขนาดเล็กในบ้าน

ในยุคปัจจุบันหลายๆ ท่านไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านแล้ว นานๆ ไปเข้าประชุมสักที วันที่เหลือก็นั่งทำงานผ่านหน้าจอคอมอยู่ที่บ้าน ซึ่งหากเพิ่งเริ่มใหม่ๆ ก็สามารถนั่งทำงานได้ทุกที่ แต่หากทำนานๆ เข้าก็จำเป็นต้องมีพื้นที่สำหรับทำงานโดยเฉพาะพื้นเก็บเอกสารและเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ให้เป็นระเบียบ สามารถหยิบจับมาใช้งานในครั้งต่อไปได้ง่าย ซึ่งมันก็คือไอเดียแต่งบ้านที่เราได้นำมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้คือ “10 Small Office ห้องทำงานขนาดเล็กในบ้านRead more

pinterest.com

ห้องทำงานสไตล์สาวหวานกับไอเดียการตกแต่งสุดโดนใจ!

บ้านนอกจากจะเป็นสถานที่อยู่อาศัย ทำให้ช่วงเวลาเต็มไปด้วยการพักผ่อนอย่างหนำใจแล้ว มุมใดมุมหนึ่งของบ้านยังเหมาะสำหรับพื้นที่ workspace อีกด้วย โดยเฉพาะสาวหวานที่มีสไตล์ทันสมัย และชื่นชอบการตกแต่งบ้าน รวมถึงการตกแต่งห้องทำงานให้สวยน่านั่งชิลตลอดเวลาที่ต้องการ วันนี้เราชวนคุณมาเสพไอเดียการตกแต่งห้องทำงานในแบบที่คุณเป็นมาฝาก มาดูกันค่ะว่า ห้องทำงานสไตล์สาวหวานเหล่านี้ โดนใจคุณบ้างหรือไม่นะ? Read more

cameralabs.org

เนรมิตมุมห้องให้เป็นมุมทำงานส่วนตัว…และสนุกไปกับจินตนาการอย่างไม่มีสิ้นสุด

มุมทำงานส่วนตัว ถือเป็นมุมที่มีความจำเป็นสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงของวัยทำงาน โดยเฉพาะการทำงานที่ต้องใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากๆ เพื่อที่จะสามารถคิดงานและทำงานได้อย่างละเอียดรอบคอบมากที่สุด คงจะดีไม่น้อยหากคุณสามารถสร้างมุมทำงานไว้ในบ้านของตัวเอง แทนที่จะต้องขับรถออกไปนั่งทำงานเงียบๆ ในร้านกาแฟโปรดที่บางวันคุณแทบไม่รู้เลยว่ามันจะสงบพอให้คุณสนุกกับการทำงานหรือเปล่า   Read more